Có lẽ khi nghe tới việc sử dụng khoai tây trị mụn các nàng sẽ không khỏi phải bất ngờ về khả năng điều trị mụn của khoai tây chỉ cần kết hợp khoai tây với những nguyên liệu sau:

tri-tham-do-mun1

  1. Trị mụn với khoai tây và mật ong

Cách trị mụn cùng với khoai tây và mật ong là giải pháp an toàn và luôn được lựa chọn đầu tiên bởi các chị em đó nhé . Các nguyên liệu cần có khoai tây đã được luộc chín boc bỏ vỏ dằm nhuyễn, mật ong nguyên chất. Trộn 2 nguyên liệu này cùng với nhau. Dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt chú ý nên làm sạch da mặt trước khi sử dụng hỗn hợp khoai tây trị mụn này cho da mặt của bạn nhé. Thời gian cho 1 lần đắp mặt nạ khoảng 20’. Mỗi ngày bạn thực hiện 1 lần nhé, chỉ cần kiên trì với 2 tuần là bạn đã có được làn da đẹp hoàn hảo rồi đó nhé.Bởi ưu điểm 100% từ thiên nhiên nên những loại mặt nạ trị mụn từ khoai tây rất an toàn cho làn da của bạn đó nhé.

van-dung-khoai-tay-tri-mun-nhu-the-nao-de-dat-hieu-qua-cao

  1. Trị mụn cùng khoai tây

Với cách trị mụn an toàn với khoai tây này sẽ rất đơn giản đó nhé khoai tây bạn rửa sạch gọt bỏ vỏ , thái lát mỏng thái đến đâu bạn đắp trực tiếp lên da mặt mình với đó , dưỡng chất trong khoai tây sẽ ngấm sâu nuôi dưỡng da loại bỏ dần hoàn toàn mụn tới tận chân . Chỉ cần kiên trì với 3 tuần để có được làn da trắng sáng sạch mụn với cách dùng khoai tây trị mụn hiệu quả này nhé

van-dung-khoai-tay-tri-mun-nhu-the-nao-tot-nhat

  1. Trị mụn và làm trắng da cùng khoai tây và sữa tươi

Trị mụn với khoai tây và sữa chua giúp bạn có được làn da sạch mụn và trắng sáng rất hoàn hảo đó nhé. Cách làm cũng tương tự như với khoai tây mật ong , bạn chỉ cần thay mật ong bằng sữa tươi thôi nhé.
van-dung-khoai-tay-tri-mun-lam-trang-da-tot-nhat

Chúc các chị em tìm được các cách vận dụng khoai tây trị mụn hiệu quả nhé.

>>> Dùng cao bí đao trị mụn như thế nào tốt nhất cho nàng

>>> Dùng nghệ trị mụn như thế nào cho hiệu quả tốt nhất