Lão hóa da sẽ đến sớm với những ai không biết cách chăm sóc da kịp thời với những nguyên liệu tự nhiên hiệu quả. Các nguyên liệu có chứa nhiều vitamin C như trái cam sẽ hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc da chống lão hóa tốt nhất. Cùng tìm hiểu những phương pháp kì diệu này các bạn nhé!

>>> kem dưỡng da nào tốt  và hiệu quả trong việc chăm sóc da

>>> kem dưỡng da loại nào tốt cho da hỗn hợp

tay-long-mat

Chống lão hóa da với nước ép cam và bột gạo

Kết hợp giữa nước ép cam và bột gạo, để giúp vừa chống lại sự oxy hóa trên da, vừa dưỡng cho da của bạn trở nên trắng mịn tự nhiên nhất là một cách vô cùng đơn giản và dễ làm ngay tại nhà của bạn. Công thức của chúng thực hiện cũng rất đơn giản mà các bạn có thể thực hiện như sau:

nước ép cam và bột gạo

Sử dụng một lượng bột gạo vừa đủ, trộn thêm với một chút nước ép cam để tạo thành một dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng và khỏe mạnh hơn.

Chống lão hóa da với nước ép cam và bột yến mạch

Bột yến mạch xay nhuyễn nghiền nát, kết hợp với nước ép cam sẽ là một công thức trị mụn chăm sóc da chống lão hóa tự nhiên hiệu quả gấp nhiều lần so với những công thức khác, khi các bạn có thể chăm sóc chúng một cách khoa học 2 ngày một lần.

nước ép cam và bột yến mạch

Bạn chỉ cần thực hiện công thức tương tự đối với cách làm với bột gạo, sử dụng một chút bột yến mạch trộn đều với nước ép cam, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khỏe mạnh tự nhiên.

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay