Những cách trị mụn trứng cá và mụn đầu đen luôn không ngừng được tìm ra và vận dụng khá nhiều với mong muốn có được làn da sạch mụn đặc biệt ở phái đẹp nó càng đóng vai trò quan trọng hơn rất nhiều bởi lẽ vấn đề mụn trứng các ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ trên da của các nàng nếu tình trạng này quá nặng các nàng có thể thấy thiếu tự tin đi rất nhiều. Hãy cùng tìm kiếm các cách trị mụn trứng cá tại nhà với những nguyên liệu tự nhiên nhé.

tri-tham-do-mun1

>>> Cách trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả siêu tiết kiệm

>>> Cách trị mụn trứng cá ở trên mặt hoàn hảo nhất với nàng

Cách 1 : cách trị mụn trứng cá và mụn đầu đen với mật ong chanh

cach-tri-mun-trung-ca-va-mun-dau-den-sieu-tiet-kiem

Mụn đầu đen cũng như mụn trứng cá đều là những loại bệnh trong gia tộc họ mụn. với 2 loại mụn thường xuyên gặp phải này thì cách điều trị an toàn hiệu quả nhất có lẽ là sử dụng mật ong chanh. Bạn chỉ cần sử dụng mật ong trộn với nước cốt chanh để làm hỗn hợp cho cách trị mụn trứng cá và mụn đầu đen này . Các bước thực hiện tiếp theo đó là làm sạch da mặt với nước lạnh sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt và nằm thư giãn với khoảng thời gian 20’ sau đó làm sạch lớp mặt nạ này. Bạn cần áp dụng đều đặn với khoảng thời gian 2 tuần để có được kết quả tốt nhất , làn da của bạn sẽ hoàn toàn sạch mụn sau khoảng thời gian này đó nhé.

Cách 2 : Điều trị mụn trứng cá với mặt nạ từ bột quế và mật ong

Giải pháp trị mụn trứng cá và mụn đầu đen với mật ong và bột quế cũng nhân được khá nhiều tán thưởng từ các nàng. Với cách này các nàng hãy dùng bột quế trộn cùng với nước cốt chanh. Tiến hành tương tự như với hỗn hợp mặt nạ mật ong chanh ở trên để loại bỏ mụn một cách hiệu quả.cach-tri-mun-trung-ca-va-mun-dau-den-voi-bot-que

Trên đây là 2 cách trị mụn trứng cá và mụn đầu đen tốt nhất cho các nàng cần biết đó nhé.