Với những loại lá có sẵn từ thiên nhiên các chị em có thể tận dụng để biến hóa cho mình những những loại kem trị mụn an toàn hiệu quả chỉ với chi phí vài nghìn trong tay. Cùng trang bị cho mình những kiến thức làm đẹp phù hợp này nhé.

>>> Bài thuốc dân gian đặc trị mụn hiệu quả 100% tại nhà

>>> Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam giới tại nhà

Cách 1 : Sử dụng lá nha đam

tri-sach-mun-voi-nhung-loai-la-cay-quen-thuoc-voi-nha-dam

Sử dụng lá lô hội tách lấy phần gel, sử dụng trực tiếp phần gel này thoa lên vùng da bị mụn. Kiên trì áp dụng khoảng 2 tuần với mỗi lần đắp hỗn hợp này khoảng 20’ sau đó xả cùng với nước lạnh. Sau 2 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt trên da của mình.

Cách 2 : Dùng lá me đất

tri-sach-mun-voi-nhung-loai-la-cay-quen-thuoc-gia-hat-re

Lá me đất giúp bạn trị mụn bọc phương pháp trị mụn bọc này rất an toàn. Chỉ cần dùng lá chua me rửa thật sạch sau đó giã nát, tiếp tục hơ nóng phần lá me đất đã được giã này rồi đắp vào vùng bị mụn mỗi ngày bạn đắp 1 lần vết mụn sẽ dần biến mất sau từ 1 -2 ngày , tiếp tục kiên trì áp dụng bài thuốc này bạn sẽ thấy da dẻ mịn màng sạch mụn hơn.

tri-mun-dot-pha

Cách 3 : Trị mụn cám nhờ lá tía tô

tri-sach-mun-voi-nhung-loai-la-cay-quen-thuoc-gia-tot-nhat

Với lá tía tô bạn chỉ cần giã nát lá tía tô bôi phần hỗn hợp này vào vùng da bị mụn cám hoặc mụn thịt, kết hợp với đó bạn hãy sử dụng lá tía tô phơi khô rồi pha uống như trà mỗi ngày hoặc bạn dùng để nấu nước tắm. chỉ sau 2 tuần vết mụn thịt hoặc mụn cóc của bạn sẽ giảm đi rõ rệt.

Cùng thử những giải pháp điều trị hiệu quả mụn này cho mình nhé. Chúc các bạn sớm có được làn da mịn màng sạch mụn đầy tự tin nhé!