trị mụn trứng cá ở lưng ” là chủ để được khá nhiều chị em quan tâm tới hiện nay đã có rất nhiều câu hỏi về vấn đề trứng cá ở lưng được gửi về cho chúng tôi.

Trong rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chương trình “Giúp bạn làm đẹp mỗi ngày” của chúng tôi có hàng trăng lá thư hỏi về vấn đề mụn ở lưng và các cách điều trị mụn ở lưng. Và sau đây chúng tôi xin trích dẫn câu hỏi của bạn Thu Hương

Câu hỏi : Xin chào chương trình giúp bạn làm đẹp mỗi ngày mình tên là Thu Hương năm nay mình 24 tuổi hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vấn đề là mình khá hay đi dự những bữa tiệc lớn đặc biệt trong dịp hè này và sự lựa chọn những bộ trang phục lưng trần giúp mình thêm phần quyến rũ, nhưng mình lại đang gặp phải vấn đề khá rắc rối trong thời gian gần đây lưng mình xuất hiện rất nhiều mụn khiến mình tự ti và không còn dám diện những bộ trang phục quyến rũ này nữa. Chương trình có thể giúp mình đưa ra những cách chăm sóc cũng như chữa trị tận gốc chúng không? Mình xin cảm ơn!

vien-cham-soc-da1

Trả lời : Trước tiên cho phép chương trình được gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chương trình. Về vấn đề của bạn trị mụn trứng cá ở lưng tin mừng cho bạn là có khá nhiều cách để giải quyết triệt để chúng. Và ngay sau đây sẽ là những cách giúp bạn có thể thực hiện được việc đánh bật tận gộc mụn trứng cá ở lưng.

  1. Trị mụn trứng cá trên lưng cùng chanh

Phương pháp trị mụn trứng cá cùng chanh này khá nhanh gọn đơn giản và cực kì hiệu quả bạn sử dụng trực tiếp chanh chà lên vùng mụn trên lưng sau 15’ hãy rửa sạch với nước ấm bạn nên thực hiện khoảng 2 ngày 1 lần sau 2 tuần bạn đã có thể tự tin diện những bộ váy lưng trần quyến rũ rồi đó bạn Thu Hương.

Trị mụn trứng cá ở lưng với nước cốt chanh hiệu quả

  1. Trị mụn cùng bột đậu xanh

Bột đâu xanh cũng là một trong những nguyên liệu có thể giúp bạn trị mụn trứng cá trên lưng tận gốc. Bạn dùng bột đậu xanh trộn đều với nước để được hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này đắp lên lưng với thời gian 30’ và làm sạch với nước ấm.

Trị mụn trứng cá ở lưng với bột đậu xanh an toàn

Một điểm cần lưu ý nữa với bạn là bạn nên giữ cho lưng luôn được thông thoáng không nên mặc những loại áo quá bó sát khi đang bị mụn lưng nhé.

Chúc Thu Hương tìm được cho mình biện pháp trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả nhất nhé