Trị mụn bọc hiệu quả nhất “ và nhanh nhất tại nhà như thế nào luôn là thắc mắc của các chị em. Hãy cùng giúp các nàng giải đáp vấn đề này một cách nhanh chóng nhất với những lời khuyên đơn giản sau:

tri-tham-do-mun

Có rất nhiều cách trị mụn bọc hiệu quả được thực hiện từ 100% những nguyên liệu từ thiên nhiên mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ngay tại nhà:

  1. Điều trị mụn bọc với tỏi

Có khá nhiều cách trị mụn để điều trị mụn bọc nhanh nhất đơn giản với tỏi mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Các bước thực hiện khá đơn giản dùng nhánh tỏi tươi cắt tỏi thành lát mỏng sau đó sử dụng những lát tỏi này đắp trực tiếp lên những cùng bị mụn bọc, có thể để tinh chất tỏi lưu lại trên da qua đêm rửa sạch da mặt vào buổi sáng hôm sau nhé.

tri-mun-boc-hieu-qua-nhat-nhanh-nhat-tai-nha

Một cach đơn giản nữa với những cô nàng có làn da nhạy cảm hãy dùng tỏi giã thêm một chút nước cho hỗn hợp này lõng hơn sau đó dùng tăm bông thấm tinh chất này thoa lên vùng da bị mụn để qua đêm nhanh chóng giải quyết đi lũ mụn đáng ghét chỉ sau 1 đêm đó nhé.

>>> Cách trị mụn tuổi dậy thì như thế nào là chuẩn nhất?

>>> Cách trị mụn gạo hiệu quả nhanh và an toàn nhất

  1. Điều trị mụn bọc hiệu quả nhất cùng nước cốt chanh

Chuẩn bị nguyên liệu : Chanh tươi , bát, 1 miếng bông tẩy trang

Các bước tiến hành:

Bước 1 : Sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày quen thuộc với nước ấm.

tri-mun-boc-hieu-qua-nhat-nhanh-nhat-tai-nha-voi-chanh

Bước 2 : Sử dụng 1 quả chanh cắt đôi chỉ cần sử dụng một chút nước cốt chanh tùy theo mức độ mụn của da mặt.

Bước 3 : Vắt nước cốt chanh vào bát bỏ hạt.

Bước 4 : Sử dụng miếng bông tẩy trang thấm vào nước cốt chanh thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn bọc.

Để hỗn hợp trị mụn bọc nhanh nhất với nước cốt chanh này lên da mặt để qua đêm rửa sạch da mặt vào buổi sáng ngày hôm sau.

Trên đây là 2 cách trị mụn bọc hiệu quả nhất ngay tại nhà mà các nàng có thể chọn lựa cho mình đó nhé. Chúc các chị em thành công với những mẹo trị mụn hiệu quả cực đơn giản này nhé