Trong list danh sách những phương pháp trị mụn trứng cá nhanh nhất và mang đến hiệu quả cao ngay tại nhà các nàng có thể đề cập tới một số công thức quen thuộc sau:

>>> Phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả và cực an toàn

>>> Phương pháp điều trị mụn bọc ngay tại nhà an toàn hiệu quả

  • Trị mụn với bột nghệ siêu tiết kiệm và hiệu quả

Cách điều trị mụn cùng mặt nạ bột nghệ từ lâu đã là bài thuốc dân gian được áp dụng từ xa xưa, đặc biệt giá carcho việc thực hiện những công thức này siêu rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những phương pháp trị mụn nhanh nhất này với hướng dẫn sau nhé.

Phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả với nghệ gồm các nguyên liệu : bột nghệ , mật ong , chanh

Các bước thực hiện: Sử dụng 3 nguyên liệu trên trộn thật đều với với nhau. Làm sạch da mặt trước khi sử dụng hỗn hợp này làm mặt nạ cho da mặt. Sử dụng hỗn hợp đã trộn được làm mặt nạ cho da mặt khoảng 20’ sau đó làm sạch với nước lạnh. Đây là phương pháp trị mụn trứng cá tại nhà cực hiệu quả được áp dụng nhiều nhất đó nhé.

phuong-phap-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-va-hieu-qua

tri-tham-do-mun

  • Cách trị mụn với nha đam

Phương pháp trị mụn nhanh nhất tiếp theo thường được áp dụng đó là trị mụn với mặt nạ nha đam. Trị mụn với mặt nạ nha đam cũng là một trong những giải pháp để điều trị mụn tại nhà. Các chị em sử dụng gel nha đam làm mặt nạ cho da mặt với khoảng thời gian 30’ sau đó làm sạch da với nước lanh. Chỉ cẩn kiêm trì áp dụng phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả trong vòng 2 tuần làn da của bạn đã được cải thiện hoàn toàn.

phuong-phap-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-voi-nha-dam

2 công thức trị mụn trên luôn được các nàng áp dụng nhiều nhất để giúp duy trì làn da sạch mụn. Chúc các chị em có được những phương pháp trị mụn trứng cá nhanh nhất và hiệu quả nhất tại nhà nhé.