Những phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất ngay tại nhà luôn là giải pháp được các nàng lựa chọn cho mình để có được làn da sạch mụn tươi sáng cho mình. Những phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất từ thiên nhiên các nàng có thể đề cập tới một số công thức quen thuộc sau.

>>> Cách trị mụn trứng cá và mụn đầu đen siêu tiết kiệm

>>> Cách trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả siêu tiết kiệm

tri-tham-do-mun1

Cách 1 : trị mụn trứng cá với bột quế và mật ong

Điều trị mụn trứng cá với bột quế và mật ong là công thức đã được các nàng vận dụng từ rất xa xưa, muốn điều trị với bột quế và mật ong các nàng có thể áp dụng như sau trộn bột quế cùng với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này đắp mặt nạ cho da mặt với thời gian khoảng 30’ sau đó xả sạch cùng với nước lanh. Phương pháp trị mụn trứng cá này có thể giúp nàng giải quyết mụn hiệu quả nhất chỉ với 2 tuần kiên trì áp dụng. Bạn nên lưu ý cần làm sạch da mặt trước khi đắp loại mặt nạ này cho da mặt của mình.

phuong-phap-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-nhat-tai-nha

Cách 2 : trị mụn với mặt nạ từ mật ong và nước cốt chanh

Điều trị mụn với mặt nạ từ mật ong và chanh cũng là giải pháp được các cô nàng có mụn đầu đen và mụn cám cho các nàng chọn lựa. phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất này các nàng cần sử dụng như sau. Trộn mật ong và nước cốt chanh cùng nhau theo tỉ lệ 1 : 1. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên da mặt khoảng 20’ sau đó làm sạch da mặt với nước lạnh.

phuong-phap-tri-mun-trung-ca-voi-mat-ong-chanh

Trên là 2 phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất mà các chị em cần phải có nhé.