Những phương pháp trị mụn bọc ngay tại nhà luôn là chủ đề được quan tâm, hãy cùng chúng tôi đi tìm các phương pháp điều trị mụn ngay tại nhà hiệu quả nhất nhé.

tri-tham-do-mun

Có rất nhiều cách trị mụn bọc từ thiên nhiên được các chị em biết đến có thể kể tới quen thuộc nhất hiện nay như trị mụn với tỏi

  1. Trị mụn bọc với tỏi

Tỏi là một trong những nguyên liệu giúp điều trị mụn bọc cực kì hiệu quả, biện pháp này đã được các chị em vận dùng từ rất lâu. Với một số bước đơn giản như sau. Làm sạch da mặt với nước lạnh. Sử dụng tỏi bóc vỏ giã nát sử dụng tỏi bôi lên vùng da bị mụn bọc. Bạn có thể để hỗn hợp nước cốt tỏi trên da mặt này qua đêm sau đó rửa sạch da mặt vào buoir sáng ngày hôm sau nhé. Đây là phương pháp trị mụn bọc được nhiều chị em chọn lựa nhất bởi khả năng trị mụn bọc khá bất ngờ đó nhé.

phuong-phap-dieu-tri-mun-boc-voi-toi

  1. Trị mụn bọc với chanh

Cách thức trị mụn bọc với chanh sẽ được thực hiện như sau. Sử dụng nước cốt chanh thấm lên những vùng da mụn bọc. Bạn hãy để nước cốt chanh này lưu lại trên da qua đêm. Chỉ sau 1 đêm những vùng da bị mụn bọc của bạn sẽ biến mất gần như hoàn toàn. phương pháp điều trị mụn này rất an toàn cho làn da của bạn đó nhé

phuong-phap-dieu-tri-mun-boc-voi-chanh

  1. Trị mụn bọc cùng với kem đánh răng

Cách trị mụn cùng với kem đánh răng cũng được thực hiện tương tự như với 2 cách trị mụn bọc phía trên. Cũng nên thoa kem đánh răng lên da và rửa sạch vào sáng hôm sau.

phuong-phap-dieu-tri-mun-boc-voi-kem-danh-rang

Trên đây là những phương pháp trị mụn bọc mang đến cho các chị em làn da sạch mụn hiệu quả nhất tại nhà đó nhé.

>>> Cách trị mụn tuổi dậy thì như thế nào là chuẩn nhất?

>>> Cách trị mụn gạo hiệu quả nhanh và an toàn nhất