Trong số những phương pháp trị mụn ngoài những yêu cầu đòi hỏi về hiệu quả , sự an toàn thì yêu cầu về việc đơn giản thực hiện và mức chi phí tiết kiệm nhất cũng là yêu cầu được khá nhiều các chị em coi trọng.

 trimuncam

>>> Cách trị mụn trên mặt hiệu quả với công thức đơn giản

>>> Đắp mặt nạ trị mụn tại nhà loại nào hiệu quả nhất

Để đáp ứng được các yêu cầu này thì những giải pháp trị mụn từ thiên nhiên là sự lựa chọn cực hoàn hảo cho các nàng. Cùng bật mí một số phương pháp trị mụn trứng cá đơn giản và hiệu quả nhất mà bất kì cô nàng nào cũng có thể sử dụng phù hợp với tất cả mọi loại da nhé.

  1. Trị mụn với bột quế mật ong và chanh

Mật ong , bột quế , và nước chanh luôn là sự lựa chọn vàng trong việc làm đẹp. Công thức này sẽ được thực hiện lần lượt theo những bước sau

nhung-phuong-phap-tri-mun-trung-ca-don-gian-tiet-kiem

Trộn các nguyên liệu gồm mật ong , chanh và bột quế theo tỉ lệ 1:1:1. Dùng hỗn hợp này sau khi dã rửa sạch da mặt đắp lên da mặt, thời gian đắp mặt nạ khoảng 20’ sau đó làm sạch hỗn hợp này khỏi da mặt rửa sạch mặt với nước ấm. Kiên trì sau 2 tuần bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt trên da mặt. Nhưng sau khi trị mụn hoàn thành bạn vẫn nên suy trì sử dụng công thức này nhưng với tần suất giãn ra khoảng 3 ngày 1 lần để ngăn ngừa mụn quay trở lại đồng thời cũng giúp dưỡng da thêm mềm mịn trắng sáng.

  1. Trị mụn cùng nghệ và mật ong

Khi nghe tới mật ong và bột quế chắc hẳn cô nàng nào cũng biết tới một vài công dụng làm đẹp của chúng như trắng da , mịn da , dưỡng ẩm cho da ngoài ra một công dụng không thể bỏ qua đó là trị mụn.

nhung-phuong-phap-tri-mun-trung-ca-don-gian-voi-nghe-mat-ong

Với công thức trị mụn này các chị em sẽ thực hiện theo các bước đơn giản sau: trộn mật ong và bột nghệ theo tỉ lệ 2:1. Cũng tương tự như loại mặt nạ trên bạn cũng dùng để đắp lên da mặt đồng thời cũng nên duy trì công thức này sau khi đã sạch mụn để ngăn ngừa mụn và làm trắng sáng da hơn.

Chúc các chị em có được cách trị mụn an toàn và hiệu quả nhất cho mình