Việc tự làm trị mụn đã dần hình thành và trở thành một thói quen không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều những loại kem trị mụn bạn có thể tự làm điển hình như những loại kem trị mụn sau mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Cách trị mụn không nên bỏ qua với bất kì loại mụn nào

>>> Bật mí cách trị mụn với những nguyên liệu thiên nhiên

tri-mun-boc

Trị mụn với mặt nạ từ nước cốt chanh và đu đủ

Mặt nạ trị mụn từ nước cốt chanh và đu đủ giúp cho bạn dễ dàng có được làn da sạch mụn sau vài lần áp dung. Các bước thực hiện mặt nạ trị mụn từ đu đủ khá đơn giản. Chỉ cần dùng đu đủ chín bỏ vỏ và hạt, xay nhuyễn hỗn hợp này cùng với mật ong. Đắp hỗn hợp mặt nạ này lên da mặt , thời gian đắp mặt nạ khoảng 20’ sau đó xả sạch với nước lanh, sau khi đắp loại mặt nạ này bạn nên thoa kem dưỡng ẩm để cho da thêm tươi trẻ.

nhung-loai-kem-tri-mun-hieu-qua-nhat-ban-nen-tu-lam

Trị mụn với mặt nạ dâu tây và mật ong

Mặt nạ từ dâu tây và mật ong là  một trong những loại kem trị mụn hiệu quả nhất giải pháp giúp trị mụn khá hiệu quả nhưng do loại quả này thường chỉ có theo mùa chính vì thế bạn chỉ có thể áp dụng loại mặt nạ này trong 1 mùa nhất định. Cách làm dùng khoảng 4-5 trái dâu tây chín bỏ cuống rửa sạch, xay nhuyễn loại quả này với mật ong cho tới khi có được hỗn hợp thật đặ và mịn màng. Xoa hỗn hợp này lên da mặt khoảng 30’ sau đó xả sạch với nước lạnh.

nhung-loai-kem-tri-mun-hieu-qua-nhat-voi-mat-ong

Với 2 loại mặt nạ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể bài trừ hoàn toàn mụn trên da mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất , ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn trong quá trình loại bỏ thâm do mụn để lại trên da rất hiệu quả nữa đấy bạn nhé. Chúc các bạn thành công!