Khi muốn điều trị mụn thì việc tìm kiếm những cách trị mụn trứng cá hiệu quả và đạt chuẩn khoa học và tốt nhất tại nhà là việc đóng vai trò hết sức quan trọng.

Nó quyết định tới hiệu quả cũng như tiết kiệm được thời gian chi phí và công sức cho việc thực hiện những công thức này. Để sở hữu được những cách trị mụn trứng cá phù hợp với da mặt của mình nhất ngay tại nhà các nàng cần chú ý tới một số điểm sau:

tri-tham-do-mun1

+ Loại da mà bạn thuộc

+ Tình trạng mụn của bạn đang ở mức độ như thế nào

Với những cô nàng tình trạng mịn đang ở mức độ ít và trung bình nên chon lựa cho mình giải pháp tìm kiếm các cách trị mụn với những nguyên liệu từ tự nhiên ngay tại nhà. Dưới đây là những công thức trị mụn quen thuộc từ thiên được các chị em áp dụng rất nhiều và luôn nhận lại được nhận xét tích cực. Trong số những cách trị mụn trứng cá hiệu quả đầu tiên có thể kể tới

Cách 1 : Trị mụn trứng cá với nghệ mật ong

nhung-cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-khoa-hoc-nhat

Bạn dùng 1 thìa bột nghệ trộn cùng với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này làm mặt nạ cho da mặt mụn của bạn bạn nên chú ý đắp nhiều hơn tại những vùng da bị mụn nhé. Sau khoảng 20’ bạn loại bỏ lớp mặt nạ trị mụn này khỏi da và sử dụng nước lạnh để làm sạch da mặt. Với cách trị mụn này bạn thực hiện liên tục trong 1 tháng 2-3 ngày 1 lần bạn sẽ hoàn toàn sở hữu được cho mình làn da sạch mụn như ý đó nhé. Hãy cùng tìm kiếm tiếp những cách trị mụn trứng cá với cách thứ 2 sau nhé

Cách 2 : Trị mụn với mật ong và bột quế

nhung-cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-voi-mat-ong-bot-que

Giải pháp trị mụn cùng mật ong và bột quế cũng được áp dụng một cách khá thường xuyên. Chỉ cần với 1 thìa bột quế và một chút mật ong. Đắp hỗn hợp mặt nạ này lên da mặt khoảng 20’ sau đó làm sạch với nước lạnh . Kiên trì áp dụng 1 tháng với tần suất 2 ngày 1 lần để có làn da sạch mụn nhất nhé.

Chúc các chị em thành công với những cách trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn ngay tại nhà này nhé.

>>> Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất an toàn hiệu quả

>>> Mẹo trị mụn trứng cá nhanh nhất tuyệt đối không bỏ qua