Mụn cám là một trong những loại mụn khá phổ biến ở nhiều người, tuy loại mụn này không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của mọi người.

>>> Điều trị mụn nhanh chóng với hỗn hợp thiên nhiên

>>> Giải pháp an toàn cho da mụn trứng cá bạn không nên bỏ qua

Nhưng đây lại là một trong những vấn đề ảnh hưởng khá nhiều tới vấn đề thẩm mỹ trên da , những nốt mụn cám xuất hiện trên da khiến da trở nên sạm màu và mất hẳn đi vẻ trắng sáng trên da. Loại mụn này với nhiều người đang còn là vấn đề khá lớn và chưa giải quyết được những nếu bạn có trong tay một vài mẹo chăm sóc da sau có thể xử lý loại mụn này khá hiệu quả và nhanh chóng đó nhé. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn những giải pháp này nhé!

tri-mun-dot-pha

1. Trị mụn cám với mật ong

nhung-cach-tri-mun-cam-an-toan-hieu-qua-tai-nha

Sử dụng mật ong để điều trị mụn cám là một gợi ý khá thân quen và có lẽ đã có rất nhiều người sử dụng và đã khẳng định công thức trị mụn cám này vô cùng hiệu quả. Và cách bạn có thể tiến hành với cách trị mụn này chính là sử dụng mật ong làm mặt nạ chăm sóc da mỗi tối khoảng 20′ để tinh chất mật ong có thể cuốn trôi hoàn toàn những vết mụn đầu đen này. Công thức trị mụn này bạn chỉ cần kiên trì khoảng 1 tuần sẽ thấy sự chuyển biến tích cực đó bạn nhé.

2. Trị mụn với mặt nạ mật ong chanh

nhung-cach-tri-mun-cam-an-toan-hieu-qua-tai-nha-1

Mặt nạ mật ong chanh cũng là gợi ý chăm sóc da vô cùng hiệu quả. Việc trị mụn với mặt nạ mật ong chanh bạn chỉ cần vận dụng theo các bước sau . Trộn mật ong với nước cốt chanh thoa hỗn hợp trên lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da với nước lạnh. Áp dụng khoảng 2 ngày 1 lần để có kết quả tốt nhất. Lưu ý vì chanh thường có tác động khiến làn da khô hơn chính vì thế bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi đắp loại mặt nạ này nhé.

Chúc bạn thành công!