Những ngày gần đến chu kì chị em thường được “báo động” trước bởi những đám mụn trứng cá. Ai nhẹ thì một vài nốt còn nặng thì cả 1 đám mụn trứng cá. Với những mẹo nhỏ sau đây các bạn nữ sẽ có được cách phòng ngừa mụn trong những ngày đèn đỏ nhé.

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Biện pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất đơn giản tại nhà

>>> Những cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất tại nhà

>>> Bật mí các phương pháp giảm béo bụng hiệu quả nhất

tri-seo-tham

Uống nhiều nước

uống nước

Uống nhiều nước để cân bằng độ ẩm cho da và thanh lọc những độc tố trong cơ thể giúp ngăn ngừa mụn trứng cá hình thành. Đặc biệt trong những ngày đèn đỏ bạn nên tăng cường uống nhiều nước hơn bình thường vì những ngày này là cơ hội để mụn phát triển.

Tăng cường ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều vitamin C

giam-can-an-toan-nho-vao-nhung-loai-thuc-pham-an-toan

Bạn nên bổ sung thêm cam, chanh, đu đủ và những loại quả có chứa nhiều vitamin C trong những ngày này nhé. Ngoài ra trong chế độ ăn hàng ngày bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh để cung cấp chất xơ cho cơ thể giúp ngăn chặn mụn hình thành một cách triệt để.

“Kiêng” ăn những đồ cay và nhiều dầu mỡ

diem-mat-nhung-bi-quyet-lam-cang-da-mat-tu-tu-nhien-2

Nếu như bạn đang chăm chỉ thực hiện cách trị mụn nhanh nhất như trên mà vô tình phá vỡ bằng cách ăn đồ cay nồng thì ngay lập tức ngày hôm sau bạn sẽ bị nổi mụn đấy. Do đó bạn nên chịu khó “kìm nén” mình trong những ngày nhé. Đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ bạn cũng nên kiêng để hạn chế mụn phát triển.