Trên thị trường Việt hiện nay có rất nhiều loại kem trị mụn tốt nhất để các chị em có thể lựa chọn cho mình. Hãy cùng tìm kiếm một số sản phẩm điển hình nhé.

>>> Đắp mặt nạ trị mụn hiệu quả nhanh nhất cho các nàng

>>> Cách trị mụn trứng cá ở mũi khiến các nàng phải choáng

Những sản phẩm kem trị mụn tốt nhất hiện nay sẽ được chúng tôi đưa ra trong bài viết này. Những sản phẩm này không chỉ được các chuyên gia kiểm chứng đánh giá chất lượng mà nó còn được trực tiếp khá nhiều chị em kiểm chứng qua thời gian sử dụng và đưa ra nhận xét tích cực về những dòng sản phẩm này.

  1. Gel kiếm soát dầu giúp đặc trị mụn

Da quá nhiều dầu nhờn cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tình trạng mụn ngày càng trầm trọng hơn. Chính vì thế Acno Derm Gel với khả năng điều tiết bã nhờn chính là một trong những dòng sản phẩm trị mụn hiệu quả.

kem-tri-mun-tot-nhat-hien-nay-tren-thi-truong-viet-nam

Với chiết suất từ vỏ cây quế giúp dòng sản phẩm này có khả năng kháng khuẩn cho làn da hiệu quả. Cân bằng độ ẩm trên da ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn trên da. Tạo điều kiện giúp da luôn khô thoáng không còn bị nổi mụn.

vien-cham-soc-da1

  1. Kem trị mụn tốt nhất Spot Control Cream

Với tác dụng kiểm soát mụn và dầu nhờn trên da giúp các chị em tái tạo và phục hồi làn da bị nổi mụn tấy đỏ nhanh chóng loại bỏ đi hoàn toàn mụn trên da của mình.

kem-tri-mun-tot-nhat-hien-nay

Các thành phần của Spot Control Cream gồm Kẽm,  Defensil®: Echium seed oil, tinh dầu hoa hướng dương, Squalene. Đã được viện da liễu kiểm nghiệm và chứng nhận là một trong những sản phẩm kem trị mụn tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

Chúc các chị em tìm mua cho mình được các loại kem trị mụn tốt nhất phù hợp nhất với làn da của mình nhé. Chúc các nàng thành công với các cách trị mụn với các loại kem cao cấp này nhé !