Những hỗn hợp từ thiên nhiên không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bạn mà khả năng xử lý một vài vấn đề về da nó cũng khiến bạn khá bất ngờ đặc biệt với công dụng điều trị mụn nhanh chóng cùng với những nguyên liệu thiên nhiên.

Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng điều trị mụn từ hỗn hợp từ thiên nhiên qua bài hướng dẫn sau nhé

>>> Giải pháp an toàn cho da mụn trứng cá bạn không nên bỏ qua

>>> Đối phó với làn da mụn hiệu quả và tốt nhất chỉ với chanh

tri-mun-dot-pha

1. Trị mụn từ hỗn hợp bột nghệ mật ong

dieu-tri-mun-nhanh-chong-voi-hon-hop-thien-nhien

Hỗn hợp từ bột nghệ và mật ong không chỉ có tác dụng điều trị mụn mà đây cũng là một trong những bí quyết giúp bạn xử lý những vấn đề dư âm của mụn như sẹo , thâm mụn …vv. cách làm với công thức này khá đơn giản bạn hãy sử dụng bột nghệ trộn cùng với mật ong sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên da khoảng 20′ rồi làm sạch da cùng với nước mát. Mỗi tuần bạn chỉ cần thực hiện khoảng 3 lần / tuần để thu được kết quả tốt nhất bạn nhé.

2. Điều trị mụn cùng với mặt nạ bột quế

dieu-tri-mun-nhanh-chong-voi-hon-hop-thien-nhien-2

Sử dụng mặt nạ bột quế cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có thể xử lý được những vấn đề về mụn này với việc sử dụng bột quế trộn cùng với nước cốt chanh và chút mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để làm mặt nạ điều trị mụn với mỗi lần đắp mặt nạ khoảng 20′ bạn nên kiên trì trong khoảng vài tuần để có được kết quả tốt nhất. Mỗi tuần bạn chỉ cần thực hiện 2-3 lần thôi nhé.

Với 2 công thức điều trị mụn này bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin với làn da sạch mụn bạn nhé