Thực hiện các cách đắp mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên như thế nào để có được hiệu quả nhanh nhất mà vẫn an toàn cho làn da của các chị em hiện nay. Đó là một trong những vấn đề lớn luôn móng muốn tìm được câu trả lời của các nàng. Hãy để chúng tôi giúp các chị em giải quyết những vấn đề khó khăn này với những cách đắp mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất ngay tại nhà nhé.

tri-tham-do-mun1

Công thức mặt nạ trị mụn nhanh nhất đầu tiên được giới thiệu là mặt nạ trị mụn từ dâu tây

Tuy điều trị mụn cùng dâu tây rất hiệu quả nhưng không phả lúc nào bạn cũng thực hiện được đâu nhé bởi loại quả này thường có theo mùa và khá khó kiếm ở miền bắc vào những khoảng thời gian không phải mùa của loại quả này đâu nhé. . Để thực hiện đắp mặt nạ trị mụn với dâu tây bạn cần chuẩn bị khoảng 5 trái dâu tây rửa sạch bỏ cuống xay thật nhuyễn cùng với 1 thìa mật ong. Khi đã có được hỗn hợp này bạn hãy thực hiện thoa hỗn hợp này lên da mặt đắp trong khoảng 20’. Loại mặt nạ trị mụn hiệu quả từ dâu tây sẽ giúp các nàng nhanh chóng có được làn da sạch mụn chỉ với 1 tuần kiên trì sử dụng. Những vết mụn trên da mặt của bạn sẽ biến mất một cách thần kì với công thức cách trị mụn nhanh nhất từ dâu tây này đó nhé.

dap-mat-na-tri-mun-hieu-qua-nhanh-nhat-cho-cac-nang

Cách trị mụn hiệu quả với mặt nạ từ cà tím

Để thực hiện được công thức mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất cùng với cà tím bạn cần chuẩn bị cho mình một vài nguyên liệu sau 1 quả cà tím nhỏ cùng với giấm táo mèo. Cà tím bạn rửa sạch thái lát mỏng cho vào bát nhỏ ngâm cùng với giấm táo mèo. Sau khi ngâm khoảng 15’ bạn hãy lấy ra những lát mỏng này đắp lên da với khoảng thời gian 20’ rồi làm sạch da mặt với nước lạnh. Loại mặt nạ trị mụn này sẽ giúp bạn thổi bay hoàn toàn mụn chỉ với 2 tuần kiên trì áp dụng. Hãy tranh thủ thời gian rảnh buổi tối để có cho mình những cách đắp mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất này nhé

dap-mat-na-tri-mun-hieu-qua-nhanh-nhat-voi-ca-tim

>>>  Cách trị mụn trứng cá ở mũi khiến các nàng phải choáng

>>>  Trị mụn trứng cá ở lưng cùng nguyên liệu thiên nhiên