Bệnh lý viêm nang chân lông là căn bệnh mà bất kì ai cũng có thể mắc phải nhưng với chị em phụ nữ thì căn bệnh này là mối hiểm họa lớn bởi nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ da của bạn.

>>> Clip hướng dẫn cách trị mụn và thâm mụn an toàn tiết kiệm

>>> Những cách chăm sóc da ngăn ngừa mụn trên da hiệu quả

tri-tham-do-mun

Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nếu để căn bệnh này tiến triển quá trầm trọng. Khi căn bệnh này mới xuất hiện trên da bạn hãy nhanh chóng tìm ra những cách để điều trị chúng ta cùng tham khảo những cách chữa viêm nang lông ở chân nhanh chóng và an toàn nhất với chúng tôi nhé.

Cách chữa trị viêm nang lông với nước cốt chanh : Nhờ tính axit từ chanh có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông lấy đi những chất bã trên da trả lại cho bạn làn da mịn màng tươi sáng. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn tranh thủ khoảng 15’ áp dụng bài thuốc sau: dùng nước cốt chanh xoa lên da bị viêm nang chân lông. Sau 15’ xoa bạn dùng nước làm sạch đi lớp nước cốt chanh này. Sau khi áp dụng xong bài thuốc này da bạn thường có xu hướng khô hơn và cách giải quyết nhanh chóng lúc này đó là những loại kem dưỡng ẩm.

chua-benh-viem-nang-chan-long-an-toan-ngay-tai-nha

Viêm nang chân nên điều trị càng cám gạo

Cám gạo ngoài tác dụng điều trị viêm nang chân lông thì khả năng làm trắng da của nó cũng khá hoàn hảo bạn có thể kết hợp 2 cách làm đẹp da điều trị viêm nang lông và làm trắng da chỉ với 1 loại nguyên liệu này nhé. Cách làm bạn dùng cám gạo trộn với nước. Dùng hỗn hợp này massage xoa bóp lên da nhẹ nhàng khoảng 20’ sau đó rửa sạch với nước ấm.

chua-benh-viem-nang-chan-long-an-toan-ngay-tai-nha

Hãy cùng thử những giải pháp chăm sóc điều trị viêm nang chân lông trên với chúng tôi bạn nhé.