Độ tuổi dậy thì luôn là độ tuổi mụn nổi loạn , cũng chính vì lẽ đó mà đã khá nhiều cô nàng ở độ tuổi dậy thì mất đi sự tự tin của mình với việc phải sở hữu làn da đầy mụn. Chính vì thế nhu cầu sở hữu cách trị mụn tuổi dậy thì hiệu quả rất lớn. hãy cùng chúng tôi mách nước cho các bạn trẻ những biện pháp để ngăn ngừa mụn hiệu quả ở độ tuổi dậy thì nhé.

>>>  Cách trị mụn gạo hiệu quả nhanh và an toàn nhất

>>>  Những cách trị mụn hiệu quả nhanh chóng nhất tại nhà

Ở độ tuổi dậy thì việc sử dụng các công nghệ trị mụn cũng như việc sử dụng các mỹ phẩm trị mụn chưa cần thiết chính vì thế giải pháp trị mụn với những nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Những cách trị mụn tuổi dậy thì từ thiên nhiên các chị em có thể chọn lựa một trong những công thức sau:

tri-tham-do-mun1

Trị mụn với bột nghệ

Chuẩn bị nguyên liệu : 1 thìa bột nghệ khô , 1 thìa mật ong , 1 thìa nước cốt chanh trộn 3 nguyên liệu này cùng với nhau sau đó thoa hỗn hợp này lên da mặt 20’ sau đó làm sạch da mặt  với nước lạnh. Cách điều trị mụn này các nàng chỉ cần áp dụng  khoảng 2 tuần liên tục sẽ có được làn da sạch mụn mịn màng như ý.

cach-tri-mun-tuoi-day-thi-tot-nhat

Trị mụn với mặt nạ từ mật ong và chanh

Mặt nạ mật ong và chanh cũng là một trong những giải pháp giúp cho việc điều trị mụn đạt được hiệu quả cao đặc biệt với những cô nàng bị mụn cám và mụn đầu đen.

cach-tri-mun-tuoi-day-thi-tot-nhat

Trên đây là 2 cách trị mụn tuổi dậy thì được đánh giá tốt nhất mà các nàng có thể áp dụng.

Ngoài ra khi thực hiện các cách trị mụn này các nàng cũng nên kèm theo đó là các biện pháp chăm sóc da như làm sạch da mặt điều độ ngày 2 lần, cùng với đó là chế độ ăn uống điều độ để chăm sóc làn da được tốt nhất nhé.