Không chỉ với các chị em phụ nữ việc điều trị mụn trứng cá mới đóng vai trò quan trọng mà với ngay cả nam giới việc điều trị mụn trứng cá với họ cũng hết sức quan trọng, quá nhiều mụn trứng cá trên da mặt cũng khiến các chàng trai mất đi sự tự tin của mình nó có thể thiếu bạn mất ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với những bạn gái mà bạn muốn làm quen.

>>> Trị mụn cho nam giới nhờ những mẹo nhỏ ngay tại nhà

>>> Những bài thuốc giúp ngăn ngừa mụn tại nhà an toàn nhất

tri-mun-dau-den

Việc tới các spa hoặc các bệnh viện da liễu với các chàng thường là việc khá ngại ngần chính vì thế bài viết hôm nay các chuyên gia làm đẹp của chúng tôi sẽ chia sẻ những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất tại nhà, cùng lắng nghe những chia sẻ này:

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-cho-nam-gioi-tai-nha

Cách 1 : Trị mụn nhờ lá bạc hà

Lá bạc hà là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các anh chàng điều trị mụn và cũng là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam , chỉ cần mỗi ngày bạn chuẩn bị cho mình một vài lá bạc hà rửa sạch xay nát phần lá bạc hà này và chắt lấy phần nước rửa sạch da mặt sau đó sử dụng phần nước cốt lá bạc hà này xoa lên da mặt khoảng 30’ sau đó xả sạch cùng với nước lạnh chỉ sau khoảng 3 tuần bạn sẽ có được làn da sạch mụn đầy tự tin.

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-cho-nam-gioi-voi-bac-ha

Cách 2 : Trị mụn nhờ nước cốt chanh

Thông thường làn da của nam giới thường khỏe hơn nữ giới chính vì thế sử dụng nước cốt chanh cũng là giải pháp mà các chàng nên chọn lựa. Các nguyên liệu cần có nước cốt chanh , kem dưỡng ẩm. Sau khi làm sạch da mặt bạn hãy dùng nước cốt chanh xoa lên da khoảng 15’ trong thời gian đó bạn nên tiến hành đồng thời các động tác massage trên da mặt làm sạch da mặt với nước lạnh, dùng khăn mềm khô thấm toàn bộ lượng nước trên da tiếp tục xoa thêm kem dưỡng ẩm cho da để bù lại lượng độ ẩm đã mất trên làn da của bạn.

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-cho-nam-gioi-voi-chanh

Chúc các bạn thành công!