Trong thời kì mang thai nội tiết tố trong cơ thể các nàng thường thay đổi khá nhiều dẫn tới tình trạng làn da của bạn có thể gặp khá nhiều vấn đề điển hình trong đó có mụn.

>>> Tuyệt chiêu trị mụn cho bạn làn da tươi trẻ đầy sức sống

>>> Cách đắp mặt nạ trị mụn an toàn hiệu quả nhất cho nàng

tri-mun-cam

Nhưng với thời kì mang thai việc sử dụng những công nghệ trị mụn hay những loại mỹ phẩm điều trị mụn thường các chị em tránh khá xa vì sợ ảnh hưởng tới baby. Giải pháp cho nàng chọn lựa lúc này đó là những cách trị mụn từ thiên nhiên sẽ rất hiệu quả và không lo lắng tới việc ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Hãy cùng tìm ra những cách trị mụn hiệu quả cho cả mẹ và bé trong thời gian này nhé.

Cách 1 : cách trị mụn trứng cá ở mặt nhờ mật ong và nước cốt chanh

cach-tri-mun-nhanh-cho-chi-em-trong-thoi-ki-mang-thai

Mật ong và nước cốt chanh là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho bất kì bà mẹ nào trong thời kì mang thai bạn sẽ đễ dàng có được làn da mịn mịn màng sạch mụn với những nguyên liệu này. Cách làm đơn giản như sau:

Dùng mật ong trộn với nước cốt chanh mỗi tối bạn tranh thủ khoảng 20’ đắp hỗn hợp mặt nạ này cho da mặt . Chỉ sau 2 tuần kiên trì bạn đã cớ được làn da đầy tự tin với sự biến mất thần kì của các nốt mụn đáng ghét kia tồi nhé!

Cách 2 : Trị mụn nhờ lòng trắng trứng gà

cach-tri-mun-nhanh-cho-chi-em-trong-thoi-ki-mang-thai-an-toan

Giải pháp này hẳn nhiều người đã biết tới, chỉ vứi việc tận dụng một chút lòng trắng trứng gà để đắp lên da mặt mỗi tối bạn cũng có thể đánh bay hoàn toàn mụn trên da mặt một cách kì diệu .

Hãy cùng làm đẹp hiệu quả mà vẫn an toàn cho mẹ và bé yêu nhà bạn nhé!