Mụn đầu đen là một trong những loại mụn thuộc dòng họ nhà mụn rất cứng đầu , mụn đầu đen thường xuất hiện trên một số vùng da chính như mũi , trán , cằm và phần 2 gò má. Loại mụn này tuy không gây nguy hiểm gì nhưng mức độ nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ khá lớn không những thế nó còn khá cứng đầu.

>>> Trị sạch mụn với những loại lá cây quen thuộc giá hạt rẻ

>>> Bài thuốc dân gian đặc trị mụn hiệu quả 100% tại nhà

 tri-mun-dot-pha

Nhưng bạn đừng lo lắng quá nhé đã có cách để trị căn bệnh này tận gốc bạn chỉ cần kiên trị với một số công thức trị mụn đầu đen sau thôi nhé.

Công thức 1 : Trị mụn đầu đen với mặt nạ trị mụn nhanh nhất nha đam và nước cốt chanh

Nha đam là một trong những nguyên liệu cực kì quen thuộc để giúp các nàng xua đi nỗi lo về căn bệnh này. Cách làm dùng gel nha đam trộn cùng với nước cốt chanh. Xoa hỗn hợp này lên da mặt trong khoảng thời gian 15’ trong khoảng thời gian này bạn cũng nên tiến hành massage đồng thời để hỗn hợp ngấm sâu và lấy đi toàn bộ lớp mụn đầu đen khó chịu này. Sau khi đã hết mụn bạn vẫn nên duy trì bài thuốc này để tránh mụn đầu đen quay trở lại trên da mặt nhé , chỉ cần với tần suất giảm đi một chút nhé.

bi-quyet-sieu-hieu-qua-danh-bay-mun-dau-den-tai-nha

Công thức 2 : Trị mụn với mặt nạ từ bột mì, nước cốt chanh và mật ong.

3 nguyên liệu trên bạn cũng tiến hành trộn thật đều. Dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt khoảng 20’ sau đó tới khi hỗn hợp này trên da mặt đã khô và đáng cục lại bạn hãy dùng nước ấm rửa đi lớp mặt nạ này. Sau bước làm này bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mềm mại , mịn màng . Lượng mụn đầu đen trên da mặt đã dần gần như được loại bỏ đi hoàn toàn.

bi-quyet-sieu-hieu-qua-danh-bay-mun-dau-den-tai-nha

Chúc các bạn thành công với những cách chăm sóc da tuyệt vời trên nhé.