Nguyên liệu thiên nhiên và những cách trị mụn hiệu quả nhất luôn là mối quan tâm gần như hàng đầu của các chị em, với bất kì nàng nào cũng cần có cho mình những công thức trị mụn đơn giản sau nhé.

>>> Cách trị mụn an toàn với 100% nguyên liệu thiên nhiên

>>> Mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tại nhà cho nàng

Những cách trị mụn này mang tới rất nhiều ưu điểm như an toàn , hiệu quả , tiết kiệm chi phí và bạn có thể sễ dàng thực hiện nay tại nhà với các bước cơ bản sẽ được chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ phía dưới nhé.

tri-tham-do-mun1

Cách 1 : Trị mụn với mặt nạ từ dâu tây

Giải pháp điều trị mụn với mặt nạ từ dâu tây có lẽ nhiều chị em đã từng biết tới nhưng để phát huy hiệu quả tối đa của loại mặt nạ này các chị em cần có những cách kết hợp phù hợp như sau:

bat-mi-cach-tri-mun-voi-nhung-nguyen-lieu-thien-nhien

Dâu tây cho mỗi lần sử dụng chỉ lkhoangr 4-5 trái dâu tây chín rửa sạch bỏ đi phần cuống. Xay nhuyễn dâu tây với chút mật ong . Dùng hỗn hợp này để đắp lên da mặt mỗi lần đắp mặt nạ khoảng 30’ sau đó dùng nước xả sạch đi lớp mặt nạ này. Cần chú ý khi sử dụng những giải pháp trị mụn này các chị em nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi thực hiện nhé.

Cách 2 : các cách trị mụn hiệu quả với nghệ

bat-mi-cach-tri-mun-voi-bot-nghe-tai-nha

Bột nghệ khô là một trong những khắc tinh của họ hàng nhà mụn nữa đó nhé. Với cách trị mụn hiệu quả với bột nghệ này nàng chỉ cần thực hiện như sau: Dùng khoảng 2 thìa bột nghệ khô trộn với mật ong. Dùng hỗn hợp này thoa lên da mặt thời gian đắp mặt nạ khoảng 30’ sau đó xả sạch đi lớp mặt nạ này khỏi da mặt chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian 2 tuần với tần suất 2 ngày 1 lần bạn sẽ có được làn da cực kì sạch mụn đó nhé.

Chúc các chị em có thể nhanh chóng xua đuổi đi những vùng mụn khó chịu trên da mặt mình nhé