Mụn là một trong những căn bệnh gây ra khá nhiều phiền toái đặc biệt với các chị em . Nguyên nhân gây ra chứng bệnh này có thể kể tới khá nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết , tác nhân bên ngoài nắng nóng , chế độ ăn uống…vv.

>>> Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam giới tại nhà

>>> Trị mụn cho nam giới nhờ những mẹo nhỏ ngay tại nhà

 tri-mun-dot-pha

Căn bệnh này không những khiến thẩm mỹ của bạn bị giảm sút mà nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.  Có rất nhiều bài thuốc dân gian điều trị mụn đã được truyền qua khá nhiều thế hệ và thực sự những công thức này rất hiệu quả cho bạn , những công thức này bất kì cô gái nào cũng có thể áp dụng cho dù bạn thuộc loại da nào. Hãy cùng tìm hiểu về những công thức này nhé!

Công thức  : Trị mụn nhờ mặt nạ mật ong chanh là phương pháp trị mụn nhanh nhất cho bạn

Mặt nạ mật ong chanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị mụn đặc biệt với họ hàng nhà mụn đầu đen.

bai-thuoc-dan-gian-dac-tri-mun-hieu-qua-ngay-tai-nha

Tác dụng của chanh : Chanh là một trong những nguyên liệu có tính axit nhờ đặc tính này mà nó dễ dàng giúp bạn loại bỏ sạch các vi khuẩn trên da đồng thời làm sạch sâu cho làn da của bạn , lấy đi hiệu quả những chất bã đen trên vùng lỗ chân lông . Nhưng nhược điểm lớn nhất của chanh đó là đặc tính làm khô da , đặc tính này sẽ được khắc phục bởi mật ong một nguyên liệu giúp tăng cường độ ẩm cho da dưỡng da sáng mịn. sự kết hợp hài hòa giữa hai nguyên liệu này giúp bạn có thể hoàn toàn sở hữu được làn da sạch mụn.

bai-thuoc-dan-gian-dac-tri-mun-hieu-qua-100-tai-nha

Cách làm : Dùng mật ong trộn với nước cốt chanh theo tỉ lệ 1 : 1. Xả sạch hỗn hợp khỏi da mặt sau 20’ đắp loại mặt nạ này.

Chúc bạn sớm sở hữu được làn da sạch mụn với giải pháp trị mụn trên nhé bạn.