Da của bạn thỉnh thoảng chúng xuất hiện lên những đốm mụn xấu xí trên da, nếu như bạn không tiêu diệt chúng tận gốc, những đốm thâm sẽ bắt đầu xuất hiện làm bạn hoang mang không biết tìm cách điều trị chúng như thế nào. Cùng với những biện pháp tự nhiên dưới đây, sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

>>>  Liệt kê những loại kem tẩy da chết mặt là mỹ phẩm sinh học an toàn nhất

tri-gian-mao-mach

Xóa mụn trứng cá với tinh dầu quế

Tinh dầu quế, là một nguyên liệu được nhiều người phát kiến ra, để giúp bạn có thể điều trị được mụn trên da tốt hơn. Chúng có chứa rất nhiều những dưỡng chất có khả năng diệt khuẩn cho mọi loại da của bạn, thực hiện tốt hơn đối với da nhờn và da dầu

trị mụn trứng cá với  tinh dầu quế

Việc thực hiện với những nguyên liệu này cũng rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu: Lấy một chút tinh dầu quế trộn đều lên với bột gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được trở nên mềm mịn hơn.

Xóa mụn trứng cá với chanh tươi

Nguyên liệu chanh tươi có khả năng loại trừ được tất cả những vấn đề về  trị mụn trên da của bạn, trong đó có mụn trứng cá. Những mụn mủ trứng cá khi gặp chanh sẽ làm cho những chất nhờn bên trong hạn chế tiết ra, giảm sưng tấy ở mụn tự nhiên

chanh tươi trị mụn trứng cá

Bạn thực hiện lấy một chút nước chanh tươi trộn với mật ong, sau đó sử dụng chúng để đắp lên da của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên đẹp mềm mịn hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng