Da của các bạn cần được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất mỗi ngày để giúp da trở nên sáng khỏe mịn màng. Công thức thực hiện của chúng bằng trứng gà là một trong những nguyên liệu bậc thầy trong các công thức chăm sóc da cho bạn. Cùng tìm hiểu những phương thức đó sau đây các bạn nhé!

>>> tẩy da chết điều trị mụn trên da hiệu quả

>>> kem tẩy da chết trị viêm nang lông hiệu quả

tay-long-tay

Làm đẹp với trứng gà và bột nghệ

Với những công thức chăm sóc da thông thường sử dụng với lòng trắng trứng gà, tuy nhiên, với công thức kết hợp với bột nghệ, các bạn có thể thực hiện công thức trứng gà bạn có thể thực hiện với lòng đỏ để đem lại cho da của bạn trở nên đẹp mịn màng hơn.

trứng gà bột nghệ

Bạn có thể thực hiện công thức này bằng phương thức như sau: Sử dụng một chút bột nghệ trộn đều với lòng đỏ trứng gà, sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước để giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

Làm đẹp với trứng gà và muối

Với công thức này, bạn có thể thực hiện công thức chăm sóc da trị mụn đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với những công thức chăm sóc da khác. Muối có thể kết hợp với trứng gà để giúp bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài, để da bạn luôn khỏe mạnh tự nhiên nhất.

da đẹp với trứng gà

Bạn hãy thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút lòng trắng trứng gà đánh tan với muối, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để da trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

>>>Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia