Quy trình trị mụn là một trong những vấn đề tất cả mọi người đều quan tâm. Tụy nhiên, hiện nay đến 50% giới trẻ điều trị không có quy trình cụ thể. Bạn có thể thấy tất cả mọi người chỉ chú ý vào bước sản phẩm điều chị mà bỏ qua tất cả các bước làm sạch và dưỡng.

>>>Sản phẩm serum dưỡng da nóng nhất thị trường hiện nay

>>> Serum trị thâm quầng mắt xóa mọi cảm giác tự ti tốt nhất

tri-mun-dau-den

Vậy nếu chỉ có sản phẩm điều trị liệu đã đủ? Các chuyên gia cho rằng bạn cần phải có một quá trình điều trị bài bản và đảm bảo vệ sinh, sự an toàn.

cach-tri-mun-hieu-qua-nhat

Làm sạch là điều kiện cần mỗi ngày để bạn có thể gia tăng hiệu quả điều trị. Làm sạch giúp loại bỏ lớp dầu nhờn cuốn trôi vi khuẩn và những yếu tố không tốt lưu lại trên da. Sauk hi làm sạch bạn cần cân bằng lại độ PH trên da nhé.

Tương tự như đối với bước làm sạch bước kem dưỡng có tác dụng bảo vệ da hoàn hảo. Nếu như sữa rửa mặt giúp làn da bạn làm sạch ngay lúc đó thì kem dưỡng là sản phẩm giúp bảo vệ da tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn kem dưỡng phù hợp với làn da của bạn theo tư vấn của chuyên gia. Cách trị mụn nhanh nhất là bạn nên tham khảo kinh nghiệm của chuyên gia da liễu.

Một tuần bạn cung nên bổ sung độ ẩm và làm mới làn da bằng cách đắp mặt nạ 2 lần/tuần.

cham-soc-da-mun-tot-nhat

Bạn có thể tham khảo một số mặt nạ dưỡng, mặt nạ làm mát như mặt nạ đất sét có tính chất hút dầu, mặt nạ dưa leo làm sáng da, mặt nạ lô hội cực kỳ hiệu quả đối với chị em có làn da nhạy cảm, kích ứng.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Cách điều trị viêm nang lông hiệu quả, kem trị nám nào tốt nhất