Thâm nách là một trong những vấn đề mà khá nhiều chị em phụ nữ gặp phải, và tình trạng này tới nay nhiều người vẫn chưa có được cách khắc phục hữu hiệu nhất .

>>> Giải pháp tắm trắng tại nhà nhanh chóng và an toàn nhất

>>> Thực phẩm giúp trẻ hóa da đơn giản và nhanh chóng nhất

tri-seo-ro

Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý sau để giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề thâm nách này bạn nhé.

  1. Sử dụng nước soda

Cách này khá đơn giản muốn trị thâm nách bạn chỉ cần dùng nước so da bôi vào khu vực vùng da nách dưới cánh tay sau khi đã tắm xong sau đó xoa bóp trên da khoảng 20’ rồi rửa sạch với nước.

tri-tham-nach-nho-vao-nhung-bi-quyet-quen-thuoc-voi-nang

  1. Nước hoa hồng

Một hỗn hợp có thể giúp bạn trị thâm nách tiếp theo đó là sử dụng nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương. Trộn 2 nguyên liệu này thật đều , làm sạch vùng da nách sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng cánh khoảng 20’. Làm sạch vùng da nách với nước sau 2 tuần bạn sẽ sở hữu được làn da trắng sáng đầy tự tin.

tri-tham-nach-nho-vao-nhung-bi-quyet-quen-thuoc-voi-nang-1

  1. Sữa chua và vỏ cam

Sữa chua và vỏ cam cũng là một trong những biện pháp tiêu biểu giúp bạn khắc phục tình trạng thâm nách an toàn và hiệu quả. Cách làm : Dùng vỏ cam trộn đều với sữa chua sau đó chà lên nách. Bạn áp dụng liên tục gải pháp này trong khoảng 2 tuần sẽ có được làn da sáng mịn nhất.

tri-tham-nach-nho-vao-nhung-bi-quyet-quen-thuoc-voi-nang-2

  1. Khoai tây

Nước ép khoai tây cũng là một trong những thần dược cho bạn có thể giải quyết được vùng da thâm xám này nhé. Bạn chỉ cần dùng nước ép khoai tây bôi lên vùng da nách khoảng 20’sau đó làm sạch với nước ấm. Với công dụng như một chất tẩy trắng tự nhiên nước ép khoai tây sẽ giúp bạn sớm lấy đi được lớp da thâm xạm này nhé.

tri-tham-nach-nho-vao-nhung-bi-quyet-quen-thuoc-voi-nang-3

Chúc các bạn thành công!

Bật mí tin làm đẹp hay

>>> Bí quyết tẩy da chết an toàn

>>> Mách nước cách dùng kem tẩy da chết cho mặt an toàn

>>> Khám phá kem tẩy da chết toàn thân an toàn nhất