Nám da che mờ đi vẻ đẹp rạng rỡ của bạn, làm bạn mất hết tự tin khi đối diện với mọi người xung quanh và khiến bạn mệt mỏi rất nhiều.

Đừng lo lắng vì nội dung bài viết này cachtrimunnhanhnhat.net sẽ hướng dẫn bạn cách đánh bay nám da hiệu quả nhanh chóng để bạn lấy lại vẻ tự tin vốn có của mình.

giam-beo-body-tide

Cách 1: Sử dụng nước cốt chanh

Bạn lấy 1 quả chanh vắt lấy nước và thoa trực tiếp lên những đốm nám trên bề mặt da. Nhớ thoa và để yên trong khoảng 15 phút mới rửa lại bằng nước ấm nhé!

Trị nám da hiệu quả bằng nguyên liệu đơn giản

Trong thành phần nước cốt chanh có chứa một hàm lượng axit cao, lượng axit này có tính bào mòn mạnh nên sẽ bào mòn đi lớp da sẫm màu có chứa nám da hiệu quả.

Bạn kiên trì dùng nước cốt tranh trị nám hàng ngày sẽ thấy sự cải thiện đáng kẻ, làn da của bạn sẽ sáng dần lên sau một thời gian.

 

Cách 2: Sử dụng hành tây

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-         Hành tây

-         Giấm

Cách làm:

Bạn lấy hành tẩy rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ, sau đó ngâm chúng trong giấm khoảng 30 phút. Lấy miếng hành tây đã được ngâm giấm chà xát lên da, nơi có những đốm nám, sau đó rửa mặt lại với nước ấm.

Trị nám da hiệu quả bằng nguyên liệu đơn giản

Hoặc bạn cũng có thể ép lấy nước hành tây, và lấy mặt nạ giấy nhúng vào đắp lên mặt khoảng 15 phút, cách này cũng đem lại kết quả trị nám khá cao.

Không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn kiên nhẫn thì sau một thời gian làn da của bạn sẽ sáng rạng ngời, không còn dấu vết của nám da. Một làn da đẹp giúp bạn tự tin, và khi bạn tự tin thì có nhiều cơ hội sẽ tìm đến với bạn.