Từ rất lâu, công thức làm đẹp từ mướp đắng đã được rất nhiều người sử dụng để chăm sóc cho da của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn, các bạn có thể thực hiện chúng để chăm sóc cho da của mình mỗi ngày mà không cần đến những loại mỹ phẩm nào khác.

>>>kem tẩy da chết cho mặt hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên

>>>kem tẩy da chết mặt không chứa chất bảo quản đầu tiên tại Việt Nam

tri-mun

Trị mụn với mướp đắng và muối

Mướp đắng và muối là một trong những công thức chăm sóc da hiệu quả, để giúp cho làn da của bạn được hấp thụ những dưỡng chất tự nhiên, đồng thời sát khuẩn mụn trên da diệt sạch những vi khuẩn mụn để ngăn ngừa chúng hình thành và tái phát trên da của bạn.

mướp đắng chăm sóc da mụn

Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau: Sử dụng mướp đắng giã nát nhỏ ra, sau đó cho thêm muối vào giã nát trộn đều với mướp đắng, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp đó để đắp lên da của mình. Để như vậy từ 15 đến 20 phút, rồi rửa sạch lại với nước dùng khăn lau khô để cho da được khô thoáng tự nhiên nhất.

Trị mụn với mướp đắng và mật ong

Để giúp cho việc điều trị mụn trên da được nhanh chóng hơn, các bạn có thể kết hợp với mật ong, giúp chăm sóc da hiệu quả nhất. Các bạn có thể thực hiện công thức đơn giản đó như sau:

mướp đắng mật ong chăm sóc da

Sử dụng một mướp đắng giã nát trộn đều với mật ong, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để cho da khô thoáng. Thực hiện 2 ngày một lần, làn da sẽ trở nên nhẵn mịn tự nhiên hơn

>>>Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>>Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất