Những bí quyết điều trị mụn luôn được các chị em tìm kiếm và khám phá với mong muốn có thể xử lý những vết mụn dai dẳng trên da mặt nhanh chóng mà lại an toàn cho da.

Xem thêm những tin làm đẹp hữu ích

>>> Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà

>>> Điều trị mụn nhanh chóng với hỗn hợp thiên nhiên

Trong số những phương pháp trị mụn với thiên nhiên hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua phương pháp sử dụng những nguyên liệu nguồn gốc từ thiên nhiên sau:

Công thức 1 : Sử dụng dấm táo mèo

tri-mun-nhanh-voi-2-cach-su-dung-nguyen-lieu-thien-nhien

Chắc hẳn với những ai bị mụn nhiều cũng đã được gợi ý cách điều trị mụn này bởi lẽ hiệu quả mà cách trị mụn này sẽ khiến bạn phải bất ngờ cùng với đó hỗn hợp giấm táo mèo còn giúp bạn điều trị mụn một cách an toàn. bạn chỉ cần sử dụng giấm táo mèo thoa đều lên da sau khi đã làm sạch da khoảng 15′ rồi rửa sạch da với nước lạnh với mụn trứng cá đầu đen hoặc mụn cám. Với những vết mụn trứng cá bọc bạn hãy sử dụng nước cốt dấm táo mèo chấm lên đầu mụn để qua đêm và làm sạch da vào sáng ngày hôm sau.

xoa-nep-nhan-vung-mat

Công thức 2 : Trị mụn với mặt nạ dâu tây

tri-mun-nhanh-voi-2-cach-su-dung-nguyen-lieu-thien-nhien-1

Dâu tây là loại trái cây , đồ ăn tráng miệng được rất nhiều người chọn lựa cho gia đình mình. các chị em còn ngần ngại gì mà không sử dụng loại trái cây này cho công cuộc điều trị mụn của mình nhỉ. Chỉ cần rửa sạch dâu tây xay nhuyễn trộn thêm cùng chút mật ong trộn thật đều. Dùng hỗn hợp này để làm mặt nạ trị mụn.

Trên đây là 2 công thức điều trị mụn đang được các chị em áp dụng phổ biến nhất còn bạn đã thử qua hay chưa nếu chưa hãy trải nghiệm ngay nhé!