Để làm trắng da tự nhiên, đừng lo lắng, những biện pháp làm đẹp với mật ong sẽ là một vị cứu tinh cho làn da của bạn được trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn, dưỡng trắng từ bên trong cho da tự nhiên nhất. Cùng tìm hiểu chúng sau đây nhé!

>>> Lựa chọn đúng kem dưỡng dành cho da nhờn tuyệt chiêu trị nhờn thông minh

tri-nam

Làm trắng tự nhiên với mật ong, bột đậu xanh và sữa tươi

Tác dụng làm đẹp và trắng da từ bột đậu xanh cũng như sữa tươi, kết hợp với một chút mật ong, sẽ tạo ra một công thức hoàn hảo trong việc dưỡng trắng cho da của bạn hơn, đảm bảo da bạn vừa được dưỡng trắng và được dưỡng ẩm một cách hiệu quả nhất.

da-trang-min

Thực hiện công thức chăm sóc da này bạn làm như sau:

Lấy 2 thìa bột đậu xanh, trộn đều với một thìa sữa tươi và 1 thìa mật ong, trộn đều chúng lên rồi sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để da sạch thoáng hơn.

Làm trắng da tự nhiên với mật ong và sữa chua

Sử dụng sữa chua trị mụn với nhiều men vi sinh làm đẹp da của bạn, sẽ giúp chăm sóc da từ bên trong, cho da mềm mịn và trắng đẹp hơn. Công thức làm trắng da này sẽ không gây bào mòn da, mà có khả năng giúp cho da của bạn được trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

mat-ong-sua-chua-trang-da

Thực hiện công thức này bạn làm như sau: Lấy một chút mật ong trộn đều với sữa chua, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp này thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được mềm mịn hơn.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong