Không còn là những công thức lý thuyết, bởi hiện nay trái bơ có thể kiếm ở bất cứ mùa nào, giúp chăm sóc cho làn da của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều, mà những cách thực hiện của chúng cũng đơn giản để bạn chăm sóc da tốt nhất. cùng tìm hiểu những biện pháp sau đây nhé!

>>>  Mua kem tẩy da chết sản phẩm tốt nhất trên thị trường

>>> Bước  tẩy da chết có cần thiết cho da hay không

tri-mun1

Công thức chăm sóc da với trái bơ và dâu tây

Sự kết hợp của hai loại quả chứa nhiều chất béo, vitamin C tự nhiên, có thể giúp cho làn da của bạn được trẻ hóa tự nhiên, mà chúng cũng thực hiện đơn giản không gây nhiều rắc rối cho bạn, những dưỡng chất tự nhiên có thể thẩm thấu nhanh chóng vào da của bạn giúp cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn nhiều.

bo-va-dau-tay-lam-dep

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da đó bằng biện pháp sau: Lấy một đến 2 quả dâu tây rửa sạch xay nhuyễn với thịt bơ, rồi sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da của mình, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của bạn được sáng khỏe mềm mịn hơn.

Công thức chăm sóc da với trái bơ và mật ong

Thực hiện công thức đơn giản trị mụn với bơ và mật  ong, là cách thực hiện phù hợp với những làn da khô, da có thâm mụn, để giúp cho chúng trở nên căng mịn hơn.

bơ mật ong đẹp da

Bạn lấy một chút thịt bơ xay nhuyễn rồi trộn đều với mật ong, lấy hỗn hợp có được để đắp lên da của mình, sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong