Để giúp trắng da hiệu quả, có rất nhiều những biện pháp dễ dàng mà bạn có thể thực hiện, áp dụng sử dụng cho da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn. Khám phá chúng để tích lũy vào kho tàng làm đẹp của mình thật nhiều những mẹo hay bạn nhé!

>>> Làm đẹp nên dùng kem dưỡng da nào tốt chăm sóc da một cách hiệu quả nhất

>>> Tuổi 25 và kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt và chăm sóc da hiệu quả

tri-mun-boc

Dưỡng trắng da hiệu quả với cám gạo và mật ong

ở nhiều Spa, những phương pháp làm trắng da hiệu quả từ mật ong có khả năng giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả hơn rất nhiều, biện pháp chăm sóc da đó bạn có thể thực hiện ngay chính tại nhà mình bằng biện pháp chăm sóc da hiệu quả như sau:

da-dep-voi-mat-ong

Sử dụng một chút cám gạo trộn đều cùng với một chút mật ong tạo thành dạng sệt, rồi sau đó lấy hỗn hợp có được này để massage lên da toàn thân của mình, để như vậy và nằm thư giản từ 15 đến 20 phút để những dưỡng chất thẩm thấu vào da của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được mềm mịn hơn.

Dưỡng trắng da hiệu quả với chanh tươi và trứng gà

Chanh tươi trị mụn là một dạng acid tự nhiên có lợi cho da để làm sạch da, trắng da hiệu quả, bạn có thể áp dụng thực hiện cho da của mình được trắng mịn hơn, nhưng lưu ý không nên dùng chúng cho da nhạy cảm.

trứng gà dưỡng trắng da

Thực hiện công thức bạn lấy một chút nước cốt chanh tươi trộn đều với lòng trắng trứng gà, sử dụng chúng thoa nhẹ nhàng lên da của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Diếp cá- Thần dược trị mụn trứng cá cực “đỉnh”