Sử dụng cà chua chăm sóc da đang là một xu hướng thời thượng của các chị em phụ nữ, các bạn cũng có thể thực hiện những biện pháp đó với chính mình, bằng những cách vô cùng đơn giản dưới đây.

>>>  Hiệu quả từ mỹ phẩm trị nám cao cấp từ Đức

giam-beo-dui

Chăm sóc da hiệu quả với cà chua và nước cốt chanh

Sử dụng nước cốt chanh chăm sóc da, kết hợp với cà chua nhiều vitamin C, có khả năng giúp bạn làm đẹp da của mình một cách tốt hơn rất nhiều, dưỡng chất từ cà chua đảm bảo để giúp chăm sóc da của bạn lúc nào cũng căng mịn, để da bạn được hấp thụ nhiều dưỡng chất hữu hiệu hơn.

đẹp da với cà chua và chanh tươi

Bạn sử dụng một chút cà chua bỏ hat rồi xay nhuyễn, sau đó bạn trộn thêm với một chút nước cốt chanh tươi, sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để khoảng 15 đến 20 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được mềm mịn nhất.

Chăm sóc da hiệu quả với cà chua và dưa chuột

Sử dụng hai nguyên liệu trị mụn đều chứa nhiều nước và vitamin, sẽ giúp da của bạn được chăm sóc hiệu quả, đem đến nhiều công dụng chăm sóc da tuyệt vời và tốt hơn, đảm bảo giúp da của bạn được mềm mịn nhất.

cà chua với dưa chuột

Bạn sử dụng một chút dưa chuột rửa sạch rồi xay nhuyễn với cà chua, sau đó bạn hãy lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong