Trứng cá xuất hiện dai dẳng và triền miên trên da khiến bạn vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, bạn lại không thể tìm được cách giải quyết tốt nhất. Đôi khi chỉ cần những điều đơn giản bạn cũng có thể giúp giảm mụn hiệu quả và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay để áp dụng mỗi ngày nhé.

>>> Bút kẻ viền mắt tốt nhất chị em không nên bỏ qua

>>> Cách kẻ mắt bằng chì giúp bạn trang điểm nhanh

tri-mun-trung-ca

Uống nước

Mùa hè cơ thể tích một lượng nhiệt rất lớn từ bên trong cộng với nhiệt độ bên ngoài có thể khiến bạn phát hỏa bất cứ lúc nào. Đây là một nguyên nhân khiến cho da của bạn nhanh chóng bùng phát mụn trứng cá. Vì vậy, hãy uống đủ nước để hạn chế tình trạng mất nước trên da tốt nhất. Chỉ cần mỗi ngày 2 lít nước tương đương với khoảng 6 – 8 cốc nước mỗi ngày.

giam-mun-bang-cach-uong-nuoc

Nếu như bạn mắc phải chứng lười uống nước hãy để ngay một chai 2 lít trước mặt bạn sẽ dễ dàng liên tục bổ sung giúp da căng mịn hơn rất nhiều và hỗ trợ trị mụn nhanh nhất.

Trái cây mát

Thời tiết nóng nhưng trái cây cũng không hề mát. Bạn cần phải biết cách lựa chọn cho mình trái cây tốt cho da. Loại ngay khỏi danh sách hoa quả ưa thích nhãn, vải, mít, xoài sẽ giúp bạn hạn chế khả năng tích nhiệt trong cơ thể. Thay vào đó, hãy ăn những trái cây mát có chứa nhiều vitamin C như cam, ổi, dứa,… Chúng không những giúp bạn làm giảm mụn mà còn giúp da của bạn được tái tạo tốt nhất.

dap-mat-na-tri-mun

Đắp mặt nạ

Bổ sung độ ẩm trực tiếp cho da bằng cách đắp mặt nạ dưỡng cũng rất tốt. Bạn có thể rất ít thời gian những hãy dành ra một chút đắp 2 lần một tuần là bạn có thể cải thiện làn da của bạn nhanh chóng nhất có thể. Làm mới và tái tạo da hiệu quả, nhanh chóng bất ngờ.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>>Bạn đã trị mụn như thế nào để có được làn da sáng mịn?