Hiện nay, trong tự nhiên có rất nhiều những phương pháp giúp các bạn có thể chăm sóc làn da của mình trở nên khỏe mạnh tự nhiên, và chống lại những vấn đề gây ra mụn trên da mặt của bạn một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp đó sau đây nhé!

>>> kem đặc trị nám  giúp bảo vệ da tự nhiên

>>> kem trị nám có tác dụng điều trị hiệu quả nhất hiện nay

tay-long-chan

Trị mụn với chanh và mật ong

Công thức điều trị mụn với chanh và mật ong là một trong những công thức được áp dụng sử dụng rất nhiều hiện nay. Chúng không chỉ đem lại cho bạn một làn da đẹp mịn màng tự nhiên, mà còn giúp cho da của bạn chống lại những vi khuẩn gây mụn và phục hồi những vùng da tổn thương do mụn một cách tốt nhất có thể.

chanh và mật ong trị mụn

Các bạn chỉ cần thực hiện công thức đó qua biện pháp như sau: Lấy một chút mật ong trộn thêm với nước cốt của ½ trái chanh. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. bạn đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, sau đó rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Trị mụn với mướp đắng

Công thức điều trị  mụn với mướp đắng đang được rất nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả của chúng, qua cơ chế thải độc da trực tiếp. Đồng thời đây là một trong những phương thức giảm béo vô cùng hiệu quả của giới trẻ.

mướp đắng trị mụn

Bạn chỉ cần thực hiện chúng như sau: lấy mướp đắng xay nhuyễn với một chút nước. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước và cảm nhận da trở nên sáng mịn sạch mụn hơn.

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất