Có thể nói những ngày Tết là cơ hội tăng cân tuyệt vời cho những cô nàng cò hương nhưng lại là nỗi lo lắng về cân nặng của những cô nàng mũn mĩn. Khẩu phần ăn là điều cần chú ý nhất trong những ngày Tết nếu bạn không muốn tăng cân.

tri-tham-do-mun

Bài viết này sẽ giúp bạn lên thực đơn giảm cân nhanh và hiệu quả cho 3 bữa chính trong ngày Tết. Với thực đơn ăn kiêng ngày Tết này bạn sẽ không còn phải lo lắng về cân nặng trong những ngày sau đó.

giam-beo-trong-ngay-tetGợi ý cho bữa sáng

Bữa sáng là bữa chính quan trọng nhất trong ngày những bạn lại không cần ăn quá nhiều mà chỉ cần ăn đủ đến bữa trưa. Bữa sáng giam beo bung duoi thích hợp với những thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau xanh và các loại hoa quả. Bên cạnh đó những thực phẩm chứa nhiều protein cũng rất thích hợp cho bữa sáng của bạn.

Gợi ý cho bữa trưa

Bữa trưa bạn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu ăn quá ít bạn sẽ nhanh cảm thấy đói và ăn nhiều hơn vào bữa tối. Bạn nên cấp ít nhất 10 gram chất xơ và 15 gram protein cho bữa ăn trưa. Ưu tiên lựa chọn các loại rau xanh và các loại trái cây trong khẩu phần ăn bữa trưa.

giam-beo-trong-ngay-tet-1Gợi ý cho bữa ăn tối

Bữa tối làm sao giảm cân nhanh? Bạn không nên ăn quá nhiều, bởi buổi tối cơ thể hoạt động ít, nếu ăn quá nhiều sẽ làm cho mức năng lượng nạp vào cao hơn mức tiêu thụ tạo cơ hội cho mỡ thừa tích tụ dễ dàng hơn. Các loại rau xanh vẫn cần được ưu tiên cho khẩu phần ăn bữa tối của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> Giảm mụn đầu đen đúng cách hiệu quả cao

>>>>> Đánh bay mụn ẩn cứng đầu với mướp đắng

>>>>> Giải pháp trị mụn cho những cô nàng da nhạy cảm nhất