Bạn có muốn trải nghiệm những biện pháp chăm sóc da giúp da của bạn trở nên sạch mịn và mềm mại không? Hãy cùng tìm hiểu những biện pháp chăm sóc da dưới đây để có thêm được cho mình những công thức mới mẻ giúp bạn có thể loại sạch mịn một cách tự nhiên nhất nhé!

>>> Làm đẹp da với kem dưỡng dành cho da nhờn giúp trị nhờn tự nhiên

Sạch mụn hiệu quả với dầu mè

Dầu mè có tác dụng giúp bạn loại sạch được những tế bào chết trên da của bạn một cách tự nhiên, đồng thời có khả năng làm sạch vi khuẩn, dưỡng da cho da khỏe mạnh và căng mịn nhất, bạn sẽ cảm thấy thích thú với cách trị mụn tự nhiên này từ dầu mè.

dầu mè trị mụn

Bạn sử dụng một chút dầu mè trộn đều với một chút nước cốt chanh, sau khi rửa sạch mặt với nước, bạn sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy từ 15 đến 20 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước và cảm nhận thấy da của mình trở nên bóng mịn hơn rất nhiều. Kiên trì thực hiện 2 ngày một lần sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất cho da.

mun-thit-quanh-mat

Sạch mụn hiệu quả với tỏi

Tỏi trị mụn không những là gia vị thức ăn làm tăng khẩu vị cho bạn một cách hiệu quả, mà chúng còn có tác dụng giúp bạn loại sạch được vi khuẩn gây mụn trên da tự nhiên nữa. Bạn thực hiện công thức điều trị mụn với tỏi như sau:

tỏi trị mụn

Lấy tỏi bóc vỏ rồi giã nát, sau đó bạn trộn thêm với một chút giấm, sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da, để khoảng 5 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong