Những thực phẩm bạn ăn hàng ngày không khoa học đã vô tình gây ra mụn trên da của bạn. Bạn hãy tẩy chay những thực phẩm dưới đây nếu không muốn tình trạng mụn trên da của mình ngày càng nặng nề hơn.

>>>kem tẩy da chết cho mặt từ mỹ phẩm sinh học tự nhiên

>>>kem tẩy da chết mặt hiệu quả cho da nhạy cảm

tri-mun

Ớt

ớt là một trong những nguyên liệu gây ra mụn hàng đầu, chúng có tính nóng vô cùng độc hại cho những làn da mụn. Ớt sẽ làm cho nóng gan, làm chức năng thải độc của gan bị giảm xuống, và những chất độc tố không được thải ra ngoài sẽ tích tụ trên da của bạn nhiều hơn.

những thực phẩm gây mụn

Chính vì vậy, các bạn không nên ăn quá nhiều ớt để tránh mụn mọc nhiều trên da.

Vải

Mùa hè là mùa của những loại hoa quả nóng, trong đó có vải. Vải có chứa nhiều đường, gây nóng trong người và làm cho mụn hoành hành khắp da mặt của bạn và việc trị mụn khó khăn. Bạn nên ăn hạn chế vải trong mùa hè nếu không muốn những vấn đề mụn ngày càng nặng nề hơn.

Mít

ăn mít gây mụn

Mít cũng là  một trong những loại hoa quả rất nóng, chúng có thể gây nóng trong cơ thể của bạn, làm cho những chất dịch nhờn tích tụ nhiều trên da và khiến cho mụn mọc ngày một nhiều hơn. Các bạn không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều mít để làm thực phẩm trong những bữa ăn hàng ngày, chúng ta nên hạn chế ăn chúng nếu bạn muốn có được một làn da đẹp như ý của bạn.

>>>Điều trị mụn nhanh chóng với hỗn hợp thiên nhiên

>>>Những cách trị mụn cám an toàn hiệu quả tại nhà