Mụn bọc trên da là những đầu mủ trắng với chứa nhiều máu độc bên trong, nếu bạn nặn chúng non hoặc xử lý không đúng cách, chúng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về sẹo mụn, thâm và tổn thương da trầm trọng. Với những biện pháp tự nhiên này, những vấn đề về mụn của bạn sẽ được loại bỏ một cách tốt nhất.

>>> Sử dụng kem tẩy da chết giúp trị mụn hiệu quả

>>> Sản phẩm mỹ phẩm tẩy da chết đáng tin cậy nhất Việt Nam

tri-mun

Loại bỏ mụn bọc với nước cốt chanh và sữa chua

Phương pháp tự nhiên này có tác dụng nhanh chóng làm khô đầu mủ của mụn, làm cho da của bạn được se lại và những chất nhờn trên da được thấm hút nhanh chóng để loại bỏ những mụn bọc trắng trên da một cách hiệu quả nhất.

sữa chua và chanh trị mụn

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách như sau: Lấy một chút sữa chua, trộn đều với nước cốt chanh, sao cho không quá loãng vì nhiều nước cốt chanh, sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

Loại bỏ mụn bọc với bột gạo và nước giấm

Nước giấm trị mụn cũng có tác dụng sát khuẩn, giúp diệt sạch những chất nhờn trên da đang tích tụ thành mụn bọc và loại bỏ mụn bọc một cách tự nhiên hơn, bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách:

trị mụn với giấm và gạo

Lấy một chút giấm táo trộn đều với bột gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay