Làm đẹp da với cà chua có rất nhiều công dụng khác nhau, vậy tác dụng nào là tác dụng để bạn có thể thực hiện chúng một cách xứng đáng nhất. Hãy tìm hiểu và khám phá các công thức đó sau đây bạn nhé!

>>> kem chống lão hóa vùng mắt để giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Tác dụng dưỡng trắng da với cà chua

Một tác dụng mà bạn thực sự có thể thực hiện cho bất cứ loại da, bất cứ ai đều muốn thực hiện đó chính là dưỡng trắng da hiệu quả. Dưỡng trắng da hiệu quả với cà chua bởi chúng có chứa rất nhiều vitamin C, có khả năng phục hồi và tái tạo là da trở nên khỏe mạnh hơn.

cà chua làm đẹp

Bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một quả cà chua loại sạch hạt, rồi bỏ cuống để xay nhuyễn chúng, sau đó lấy chúng để đắp lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Tác dụng trị nám của cà chua

Cà chua có tác dụng trị nám trị mụn giúp chúng ta có thêm được một công thức làm đẹp cực kì hiệu quả. Bạn có thể thực hiện công thức trị nám này bằng cách như sau:

làm đẹpv ới cà chua

Sử dụng một chút cà chua  bỏ hạt rửa sạch, sau đó sử dụng chúng xay nhuyễn với một chút nước cốt chanh, rồi thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình để chúng thẩm thấu lên da của mình khoảng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng