Các dòng quả họ dâu thường có tác dụng tốt trong việc dưỡng da và thường được lựa chọn trong việc cải thiện tình trạng thâm sạm và trị mụn trứng cá.Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu việc sử dụng trái dâu tây làm nguyên liệu trong phương pháp cải thiện tình trạng trên nhé.

 >>> Dướng trắng da bằng những mẹo nhỏ ngay tại nhà

>>> Mách bạn cách trị mụn trứng cá nhanh nhất và hiệu quả

tay-long-mat

Dâu tây là một trong những loại trái cây có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da như C, axit salycilic…Thông qua trái dâu tây và các nguyên liệu kết hợp chúng ta sẽ có những hỗn hợp cải thiện làn da một cách hiệu quả nhất.

dâu tây làm đẹp

Với phương pháp này các bạn chỉ cần chuẩn bị 2 – 3 quả dâu tây và một hộp sữa chua không đường là có thể hoàn thành được mặt nạ dưỡng da kết hợp dưỡng da từ trái dâu tây rồi.

 

Hướng dẫn cách chế biến mặt nạ  từ dầu tây:

– Nghiền nhuyễn 2 – 3 quả dâu tây

– Sau đó trộn thêm ít sữa chua rồi đắp chúng lên mặt.

dap-mat-na-trang-da-voi-dau-tay

Đối với phương pháp này chúng ta hoàn toàn có thể sự dụng mỗi ngày để có thể cái thiện làn da có hiện tượng sạm da,tối màu, một công dụng khác của phương pháp này là  còn giúp chúng ta cải thiện làn da trở nên mịn màng hơn mỗi ngày nữa nhé.

>>> Trị thâm do mụn để lại hiệu quả nhanh chóng

Lưu ý: Để hỗn hợp có được tác dụng tốt nhất các bạn nên sử dụng mặt nạ dưỡng da từ dâu tây trước khi đi ngủ nhé. Vì khoảng thời gian từ 22h-1h sáng là lúc khoảng thời gian làn da đạng thực hiện chế độ tái thiết lại tế bào.

 

Mong rằng với phương pháptừ mặt nạ dưỡng da dâu tây các bạn sẽ có được cho mình một làn da trắng sáng mịn màng không lo sợ nữa nhé.

>>> Tham khảo thêm các tin làm đẹp cách trị mụn nhanh tại đây