Có những vấn đề về da mà những nguyên liệu tự nhiên khác không đem lại kết quả gì cho da của bạn, tuy nhiên mối lại là một người bạn đồng hành hữu ích để bạn chăm sóc da tự nhiên tại nhà hiệu quả nhất. Hãy khám phá những công dụng của chúng sau đây.

>>> kem tẩy da chết loại nào tốt phục hồi da tổn thương hiệu quả

>>> kem tẩy da chết nào tốt cho da khỏe mạnh từ bên trong

Muối tẩy da chết

Đối với những sản phẩm sinh học cao cấp như mỹ phẩm Dr.Spiller, sản phẩm tẩy da chết được chiết xuất từ muối biển sâu, có tác dụng giúp loại bỏ những tế bào chết một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng tới những vùng da trên mặt của bạn. Đây là một cách hay để giúp bạn sở hữu làn da khỏe mạnh tự nhiên nhất.

tác dụng tẩy da chết của muối

Bạn thực hiện sử dụng một chút muối trộn đều với một chút nước cốt chanh, sau đó sử dụng chúng để massage tự nhiên lên da của mình, sau 10 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để cho da được khô thoáng tự nhiên. Chỉ cần thực hiện 1 tuần một lần cũng đem lại kết quả hiệu quả và làn da khỏe mạnh.

tre-hoa-da-cong-nghe

Muối trị viêm da

Những vùng viêm da do bạn không chăm sóc da cẩn thận, sẽ làm cho da của bạn bị viêm loét nặng nề nếu bạn không trị mụn đúng cách, đặc biệt là ở những vùng có lỗ chân lông to. Thực hiện chăm sóc da hiệu quả với muối sẽ bảo vệ làn da của bạn một cách tự nhiên.

da đẹp từ muối

Bạn sử dụng muối và một chút tinh dầu quế trộn đều, lấy hỗn hợp để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước cho da khỏe mạnh tự nhiên.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia