Dưỡng da với bột đậu nành là một trong những biện pháp chăm sóc da mới nhất mà các bạn có thể sử dụng cho da của mình, bột đậu nành chứa nhiều dưỡng chất dưỡng trắng và chăm sóc da lành tính, thích hợp với bất cứ loại da nào khi sử dụng.

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn giúp điều trị nhờn hiệu quả nhất

Dưỡng da với bột đậu nành và gel nha đam

Gel nha đam cũng là một nguyên liệu có tính mát tự nhiên, để các bạn có thể chăm sóc da hiệu quả và đem lại cho da một làn da khỏe mạnh từ bên trong hiệu quả nhất. Việc kết hợp gel nha đam với bột đậu nành sẽ làm cho da làn da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng.

nha đam và đậu nành trị mụn

Thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với gel nha đam, sau đó lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, để như vậy cho những dưỡng chất được thẩm thấu vào da, sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng.

chong-lao-hoa-da

Dưỡng da với bột đậu nành và sữa tươi

Sữa tươi là một nguyên liệu dễ dàng kết hợp với nguyên liệu khác để trị mụn và chăm sóc da sáng mịn khỏe mạnh, bạn kết hợp chúng với các công thức chăm sóc da từ bột đậu nành cũng rất tốt cho da của mình.

bột đậu nành và sữa tươi

Sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với sữa tươi, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay