Mụn trứng cá đang là nỗi lo của tất cả mọi người, nhất là đối với các chị em phụ nữ, trên da mặt đang phải chịu những vết mụn trứng cá tấn công trên da của mình, vì thế nó ảnh hưởng đến tâm lý của chị em cũng như nhan sắc của các chị em dần bị mai một đi vì mụn trứng cá đang tấn công mạnh trên da.

giam-beo-bung

>>> Hiệu quả từ kem trị nám da mặt giúp làm trắng da tự nhiên

Để có được làn da sạch mụn các chị em nên áp dụng và thực hiện những côn thức trị mụn đơn giản nhất tại nhà nhé, thực hiện dễ dàng mà lại mang đến hiệu quả cao nên các chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy cùng nhau thực hiện để loại bỏ những đám mụn đáng ghét trên da kia.

Trị mụn từ chanh

chanh làm đẹp cho da

Chanh tươi không những tẩy sạch tế bào chết trên da mà chanh tươi còn là nguyên liệu tự nhiên hiệu quả cao trong việc trị mụn đơn giản, chỉ với chanh tươi các chị em hoàn toàn có thể loại bỏ được những vết mụn trên da, cách trị mụn với chanh tươi như sau: chỉ cần thái đôi trái chanh, vắt chanh lấy nước cốt, dùng khăn sạch thấm nước cốt chanh sau đó thoa đều và nhẹ nhàng lên trên da mặt có những vết mụn.

Trị mụn từ kem đánh răng

Trong kem đánh răng có chứa nhiều flo cũng như tinh chất bạc hà nên có thể trị mụn trứng cá hiệu quả cao, các chị em sẽ không thể ngờ tới công dụng của kem đánh răng trong việc trị mụn tại nhà, rất đơn giản chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem đánh răng và thoa lên những vết mụn trên da trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa sạch mặt để trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng chị em nhé.

Trị mụn bằng tỏi

toi-cham-da

Tỏi là thành phần tự nhiên không thể thiếu cho việc trị mụn của các chị em phụ nữ, vì trong tỏi có chứa nhiều axit tự nhiên nên có thể dùng tỏi để loại bỏ mụn nhanh chóng, giã nát tỏi và đắp lên vùng da có mụn trong 10 phút rồi rửa sạch với nước là được.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong