Đậu phụ đã rất quen thuộc với các bạn trong những bữa ăn hàng ngày, trong đó, chúng còn có một khả năng giúp chăm sóc da hiệu quả nữa đối với bạn, hãy khám phá những công thức làm trắng da đơn giản từ đậu phụ dưới đây để sở hữu làn da khỏe đẹp hơn.

>>> kem dưỡng da ban đêm nào tốt và phục hồi da khỏe mạnh hiệu quả

Đậu phụ và sữa tươi

Kết hợp làm đẹp giữa đậu phụ và sữa tươi sẽ giúp chăm sóc da trắng mịn, cách chăm sóc da này thực hiện cũng rất đơn giản, mà bạn có thể kiếm được những nguyên liệu này ở bất cứ một khu chợ nào quanh nhà mình.

đậu phụ và sữa tươi đẹp da

Bạn sử dụng đậu phụ nghiền nát, sau đó lấy sữa tươi để trộn đều lên với đậu phụ, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng hơn. Bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trở nên mềm mại và căng mịn tự nhiên hơn trước rất nhiều.

chong-lao-hoa-da

Đậu phụ và chanh tươi

Chanh tươi kết hợp với đậu phụ để trị mụn giúp cho da của bạn được kháng khuẩn và làm sạch nhờn tự nhiên, đây là công thức rất thích hợp để bạn sử dụng đối với da mụn của mình.

đậu phụ và chanh tươi

Việc thực hiện chăm sóc da bằng cách này bạn chỉ cần làm như sau: Sử dụng một chút đậu phụ nghiền nát, rồi vắt nước cốt chanh tươi lên, lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 đến 20 phút sau, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng hơn.

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia