Đối với những người ít vận động, và làm những công việc với tính chất không phải hoạt động nhiều, việc bạn đau mỏi chân của mình là rất dễ gặp, hãy thực hiện những biện pháp tại chỗ này để giúp đôi chân của mình được thư giãn một cách tối ưu nhất bạn nhé!

>>> Làm đẹp với kem dưỡng dành cho da nhờn điều trị sạch nhờn khoa học

Massage chân

Một trong những cách đơn giản nhất để giúp đôi chân của bạn được thư giãn đó chính là bạn thực hiện những động tác massage chân cho mình, đối với những động tác massage chân này, bạn chỉ cần làm chúng một cách nhẹ nhàng nhất, cũng sẽ giúp cho chân của bạn được lưu thông mạch máu và trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Thực hiện các động tác massage cho da mặt cũng giúp trị mụn hiệu quả lắm đấy nhé!

massgae chân

Bạn thực hiện động tác massage nhẹ nhàng từ trên đầu gối vuốt nhẹ xuống đến lòng bàn chân, làm như vậy khoảng 15 cái, thì bạn tiếp tục massage nhẹ nhàng theo vòng tròn dưới gan bàn chân để giúp những mạch máu lưu thông, rồi đến rút từng ngón chân cho các khớp chân của bạn được linh hoạt hơn. Thực hiện như vậy khoảng 5 phút là bạn đã thấy cơ thể của mình rất thoải mái rồi.

mun-thit-quanh-mat

Xoay khớp chân

Khi chân bạn không cử động thường xuyên chúng sẽ trở nên tê cứng, chính vì vậy mà bạn cần thực hiện những động tác xoay khớp chân nhẹ nhàng để giúp cho đôi chân của bạn được lưu thông mạch máu một cách hiệu quả hơn.

xoay khớp chân

Bạn từ từ cho mũi chân xuống đất, nhấc gót chân lên sau đó xoay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, rồi lay xoay ngược lại cứ như vậy khoảng 5 phút, hai bên chân sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng