Hành tây là một loại gia vị kết hợp với những món ăn giúp bạn cảm thấy ngon miệng và ăn được nhiều hơn, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất để chống lại một số bệnh cơ bản, ngoài ra chúng còn có tác dụng trị nám cực kì tốt cho da của bạn nữa, hãy cùng tìm hiểu những công thức đó sau đây bạn nhé!

>>> các loại kem dưỡng da  chứa các dưỡng chất tự nhiên

>>> các loại kem dưỡng da tốt và hiệu quả chăm sóc da tự nhiên an toàn

tay-ria-mep

Trị nám với hành tây và giấm táo

Giấm táo có tác dụng ức chế những hắc tố gây nám da hiệu quả, loại bỏ đi những vết nám thâm trên da của bạn, hành tây kích thích cho da được phát triển khỏe mạnh và tái tạo lại những vùng da bị nám hiệu quả nhất cho da trở nên khỏe mạnh tự nhiên.

giấm táo trị nám

Các bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút hành tây xay nhuyễn với một chút giấm táo, sau đó để hỗn hợp đó khoảng 30 phút, thì lấy chúng đắp lên da mặt của bạn, sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước để da khô thoáng nhất. Thực hiện công thức này 2 ngày một lần để da của bạn được tan biến những vết nám hiệu quả

Trị nám với hành tây và muối

Sự kết hợp giữa muối và hành tây nhằm giúp da của bạn được sát khuẩn trị mụn tự nhiên, đồng thời loại bỏ những lớp da xạm đen để giúp cho da của bạn được trở nên sáng mịn nhất.

hành tây và muối chăm sóc da

Bạn hãy sử dụng một chút hành tây gọt vỏ giã nát với một chút muối, sau đó sử dụng chúng để đắp  lên da của bạn khoảng 15 phút, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để da trở nên khô thoáng nhất.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia