Công thức làm đẹp từ bơ các bạn đã thực hiện rất nhiều, từ những cách dưỡng ẩm cho tới dưỡng trắng da, hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách làm căng da mặt tự nhiên với trái bơ hiệu quả để giúp bạn sở hữu một làn da đẹp tự nhiên như ý nhất.

>>> Mỹ phẩm kem chống lão hóa tốt từ nguyên liệu tự nhiên

>>> Sử dụng loại kem dưỡng chống lão hóa tốt tự nhiên chăm sóc da hiệu quả

Căng da mặt tự nhiên với bơ và trứng gà

Để có được một công thức cho bạn vừa chăm sóc da trở nên căng mịn, vừa đào thải những tế bào chết và các vùng da khô hiệu quả, thì việc bạn kết hợp giữa bơ và trứng gà cũng là một cách hay làm đẹp cho da tự nhiên.

bơ trứng gà làm đẹp

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút lòng trắng trứng gà trộn đều với bơ xay nhuyễn để tạo thành một dạng sệt tự nhiên, sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy sau 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

cang-da-mat1

Căng da mặt tự nhiên với bơ và dầu dừa

Dầu dừa là một chất béo tự nhiên phù hợp trị mụn với việc dưỡng ẩm và làm căng da hiệu quả, bạn có thể sử dụng chúng kết hợp với bơ giúp làm căng da cho da mặt một cách tốt nhất.

bơ và dầu dừa đẹp da

Sử dụng thịt bơ xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút dầu dừa vào rồi lấy hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng và mịn màng tự nhiên hơn.

>>> Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay